Bán kệ sắt v lỗ tại Hà Nội

Vốn dĩ Hà Nội là nơi đắt chật người đông, mọi người khắp nơi về sinh sống và làm việc. Các cụ nhà ta có câu nói ”” An cư mới lạc nghiệp ”’ Vì vậy hầu hết ai về Hà Nôi đều mong muốn mình có 1 căn nhà để ổn định về chỗ ở như vậy mới an tâm và làm việc hiệu quả. Nói đến những căn nhà bé, căn hộ nhỏ hẹp thì việc bố trí 1 nhà kho để chứa các vật dụng cho gia đình là điều hết sức cần thiết. Nhưng bạn có 1 nhà kho nhỏ, nhưng bạn bố trí và sử dụng chung cho hiệu quả là điều không hề dễ dàng! Vậy kệ thép v lỗ sẽ giúp bạn bố trí nhà kho hiệu quả, tiết kiệm và có thêm nhiều không gian để chứa các vật dụng hàng hóa.

Giới thiệu về sản phẩm:

Thịnh Phát là đơn vị trực tiếp sản xuất và bán kệ thép v lỗ tại Hà Nội, sản phẩm do Công ty phân phối có nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt giá thành rẻ. Kệ thép v lỗ Thịnh Phát là thiết bị chuyên dụng cho các hệ thống nhà kho nhà xưởng, siêu thị, nhà dân. Giá kệ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chất liệu chính được sử dụng bằng thép sơn tĩnh điện vì vậy khi sử dụng kệ thép v lỗ luôn có độ bền cao và chịu được thời tiết khắc nhiệt.

Kệ thép v lỗ được Thịnh Phát lắp đặt cho hầu hết các nhà kho có diện tích nhỏ tại Hà Nội, sản phẩm được người dân sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Để sử dụng chứa hàng hóa cho nhà kho thì ngoài kệ thép v lỗ khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm kệ đa năng để tối ưu cho nhà kho của mình.

Để được biết thêm chi tiết các sản phẩm. Sau đây Thịnh Phát sẽ gửi đến các bạn một số hình ảnh sản phẩm  kệ thép v lỗ được Công ty cung cấp và lắp đặt tại  Hà Nội:

ke-thep-v-lo-tai-ha-noi

( Kệ thép v lỗ dài 1m x cao 2m x cao 5 tầng được lắp đặt tại Hà Nội )

ke-sat-v-lo-tai-ha-noi

( Kệ sắt v lỗ màu trắng sữa được lắp đặt cho nhà kho siêu thị tại Hà Nội )

gia-ke-thep-v-lo-tai-ha-noi

( Giá kệ thép v lỗ được lắp đặt tại các nhà kho tại Hà Nội )

Ngoài ra Qúy khách hàng có thế tham khảo thêm các sản phẩm kệ giá siêu thị, kệ để hàng siêu thị, kệ nhà kho, kệ thời trang. Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi Thịnh Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt giá thành rẻ, bảo hành 6 năm.

Để được tư vấn và biết thêm nhiều hơn về các sản phẩm kệ giá được phân phối bởi Thịnh Phát xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn nhiều hơn, Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.