Bán kệ để hàng siêu thị tại Hà Nội

Hà Nội là một thành phố có lượng dân số sinh sống và làm việc đông đúc, vốn dĩ con người làm việc và sinh hoạt luôn là lý do tác động các ngành dịch vụ hình thành. Ngành cung cấp kệ để hàng siêu thị cũng không nằm ngoài những nhu cầu thiết yếu cho hàng loạt các hệ thống siêu thị cửa hàng tự chọn tại Thành Phố.

Bạn có thể tham khảo thêm tin liên quan đến sản phẩm:

Với lượng cung không đủ cầu năm 2015 Thịnh Phát đã không ngừng lỗ lực mở rộng nhà máy, tăng công suất, làm tăng ca nhằm cho ra sản lượng lớn để phục vụ nhu cầu sử dụng kệ bày hàng cho các hệ thống siêu thị vào dịp cuối năm. Năm 2015 Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bán kệ để hàng siêu thị tại Hà Nội, chúng tôi có công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật chuyên nghiệp và có tâm huyết với ngành sản xuất. Vì vậy Thịnh Phát chúng tôi tự tin và vững mạnh vượt qua những khó khăn bởi những yếu tố của thị trường.

Thịnh Phát luôn tự hào là đơn vị cung cấp kệ để hàng siêu thị, kệ giá siêu thị, kệ nhà kho, kệ đa năng, kệ thép v lỗ chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Các sản phẩm giá kệ được chúng tôi cung cấp luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Hầu hết các hệ thống siêu thị lớn như Vin Mart, T Mart, Les Mart, Fivi Mart đã tin tưởng và sử dụng giá kệ của chúng tôi làm phương tiện chính để trưng bày các sản phẩm tại siêu thị. Sau đây là một số hình ảnh thực tế các sản phẩm kệ giá do Thịnh Phát sản xuất và lắp đặt tại các hệ thống siêu thị:

ban-ke-hang-sieu-thi

( Kệ để hàng siêu thị được lắp đặt tại siêu thị T Mart )

gia-ke-de-hang-sieu-thi

( Giá kệ để hàng siêu thị được lắp đặt tại siêu thị An Bình Mart )

Với những lợi thế về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm quầy kệ trên thị trường, vậy các bạn còn chần chừ gì nữa nếu bạn thật sự có nhu cầu tư vấn và sử dụng chúng.

Mọi chi tiết để được tư vấn và biết thêm chi tiết nhiều hơn, các bạn xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh công ty Thịnh Phát để được hỗ trợ. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Holine hỗ trợ trực tuyến: 0988 488 882

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.