Vì sao nên sử dụng kệ để hàng siêu thị Thịnh Phát?

Vì sao nên sử dụng kệ để hàng siêu thị Thịnh Phát? Có lẽ chúng tôi tự đặt câu hỏi này để rồi chúng tôi tự trả lời thì thực sự quá vô duyên phải không các bạn? Không, nhưng thực sự câu hỏi này chúng tôi muốn khách hàng sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm kệ bày hàng siêu thị do chúng tôi cung cấp trên thị trường và chúng tôi luôn mong muốn nhận được những góp ý chân thành và chúng tôi xin lĩnh hội để rút kinh nghiệm từ những góp ý của khách hàng để tương lai không xa, Thịnh Phát sẽ là đơn vị  hàng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm kệ để hàng siêu thị tại Việt Nam.

Quý III năm 2015, với nhiều sự đổi mới, Thịnh Phát chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm sản xuất các sản phẩm kệ kho, kệ đa năng, kệ để hàng siêu thị, kệ thép v lỗ có chất lượng vượt bậc, mẫu mã hiện đại, giá thành cạnh tranh. Sự tin tường của Qúy khách hàng mang đến thành công cho chúng tôi, bởi vậy cán bộ nhân viên Công ty Thịnh Phát luôn cố gắng và lỗ lực hết mình để sản xuất ra những sản phẩm giá kệ luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng cũng như giá thành.

Ngành bán lẻ Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, đặc biệt tại các khu vực thị trấn tỉnh thành phố phía bắc. Nhưng để mở một siêu thị thi hay cửa hàng tự chọn cũng không hề đơn giản!? Rất nhiều cá nhân doanh nghiệp trước khi mở siêu thị đã không tính toán kỹ lưỡng dẫn dến kinh doanh không hiệu quả hoặc phá sản. Thực tế để mở một siêu thị hoặc cửa hàng tự chọn không khó, chúng ta chỉ cần lên một Kế hoạch kinh doanh cụ thể, chọn mặt bằng phù hợp, tìm các nhà cung cấp nguồn hàng uy tín và lựa chọn các sản phẩm giá kệ bày hàng có mẫu mà đẹp và phù hợp với không gian của siêu thị. Theo chị Phương chủ hệ thống cửa hàng bán lẻ hàng Thái Lan cho biết ”” Ngoài các tiêu chí như mặt bằng, nguồn hàng, giá thành thì việc bố trí và sử dụng giá kệ trưng bày cũng là yếu tố quan trọng giúp siêu thị kinh doanh hiệu quả hơn ”” Bởi vậy khi các bạn mở có dự định mở siêu thị thì việc sử dụng sản phẩm kệ để hàng siêu thị Thịnh Phát là điều hết sức cần thiết. Sau đây Thịnh Phát sẽ đưa ra những ưu điểm khi sử dụng kệ để hàng siêu thị do Thịnh Phát sản xuất và phân phối:

– Thiết kế hiện đại, mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng.

– Kiểu dáng trang nhã, sử dụng bày hàng phù hợp với hầu hết các mặt hàng trong siêu thị.

– Chất lượng tốt, giá thành rẻ, bảo hành 6 năm.

– Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, vận chuyển lắp đặt miễn phí.

Để biết thêm chi tiết cả sản phẩm, sau đây Thịnh Phát xin gửi đến khách hàng một số mẫu sản phẩm kệ để hàng siêu thị được cung cấp trên thị trường:

 

ke-de-hang-sieu-thi-ton-lien

( Kệ để hàng siêu thị tôn liền )

ke-de-hang-sieu-thi-ton-duc-lo

( Kệ để hàng siêu thị tôn đục lỗ )

ke-de-hang-sieu-thi-vach-luoi

( Kệ để hàng siêu thị vách lưới )

Hãy nhấc máy và gọi điện ngay đến phòng kinh doanh Công ty để được hỗ trợ tư vấn, Thịnh Phát chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.