Tư vấn thiết kế siêu thị, cung cấp thiết bị siêu thị

Bạn đang có dự định mở một siêu thi mini hay cửa hàng tự chọn và bạn muốn tìm đơn vị thi công, tư vấn thiết kế siêu thị và cung cấp thiết bị siêu thị trọn gói! Vậy Thịnh Phát sẽ tư vấn, thiết kế và cung cấp toàn bộ tổng thể trang thiết bị siêu thị cho bạn nhé.

thiet-ke-sieu-thi-mini

( Bản thiết kế siêu thị mini mart 300 tại TP Thái Nguyên )

Giới thiệu: Thịnh Phát là đơn vị được thành lập vào năm 2008 với với đội ngũ cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành siêu thị. Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu giá kệ và trang thiết bị siêu thị đầu tiên tại Việt Nam, sau những năm thành lập công ty chúng tôi ngày càng chuyên sâu và chú trọng  về lĩnh vực tư vấn mở siêu thị, với đội ngũ nhân viên tận tình có nhiều kinh nghiệm trong ngành, Thịnh Phát chúng tôi ngày càng phát triển và luôn đồng hành cùng khách hàng và đem tới sự ” Thịnh Vượng ”’ trong ngành bán lẻ tại Việt Nam. Các trang thiết bị siêu thị do Thịnh Phát cung cấp luôn được khảng định vị thế và chất lượng trên thị trường, điển hình nhất là các sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ nhà kho, kệ đa năng, kệ thép v lỗ …

thiet-ke-sieu-thi-mini

( Bàn thiết kế siêu thị mini mô hình 300m2 )

Những năm trở lại đây, kinh doanh bán lẻ luôn là thị trường hót tại  Việt Nam. Vì vậy siêu thị luôn là kênh đầu tư được các doanh nghiệp và cá nhân chú trọng. Nhưng để mở được một siêu thị kinh doanh chiến lược và hiểu quả là điều không hề dễ dàng, các doanh nghiệp đã có những sự nhìn nhận về các đơn vị tư vấn và cung cấp các giải pháp cho ngành bán lẻ. Nhưng để lựa chọn được đơn vị tư vấn cung cấp trang thiết bị siêu thị, kệ bày hàng siêu thị, thiết bị quản lý là điều không hề dễ dàng, đã có nhiều doanh nghiệp lựa chọn sai khiến tiền mất, tật mang.

Dựa trên kinh nghiệm và nhu cầu của thị trường, Thịnh Phát chúng tôi luôn chia sẻ và đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường để vượt qua mọi thách thức bởi chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp cho siêu thị. Đến với chúng tôi khách hàng được chia sẻ những kinh nghiệm thất bại và những mấu chốt thành công trong ngành bán lẻ!

Không những thế chúng tôi còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất giá siêu thị và giá kệ nhà kho. Các sản phẩm kệ siêu thị, kệ nhà kho do chúng tôi sản xuất và phân phối đã được khảng định thương hiệu và chất lượng tại thị trường trong nước và quốc tế. Với hệ thống nhà cung cấp khắp trên toàn Quốc vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và chất lượng các sản phẩm thiết bị đến tay người tiêu dùng.

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa? Nếu thật sự các bạn có nhu cầu tư vấn mở siêu thị hay mua các sản phẩm dụng cụ cho siêu thị, vậy bạn hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ các giải pháp tôi ưu nhất.

THỊNH PHÁT CHÚNG TÔI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.