Tư vấn lựa chọn kệ siêu thị mini chất lượng tốt

Bạn đang có kế hoạch mở siêu thị mini và bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm giá kệ siêu thị để làm thiết bị chính để trưng bày hàng hóa được bày bán trong siêu thị. Nhưng khi bạn tìm kiếm trên mạng thì nhận được hàng loạt các đơn vị nhận tư vấn và lắp đặt thiết bị này! Vậy làm sao để bạn tìm được nhà cung cấp uy tín và lựa chọn được sản phẩm giá kệ đảm bảo chất lượng cũng như giá thành? Mình sẽ tư vấn giúp các bạn nhé.

gia-ke-sieu-thi-mini

( Sản phẩm giá kệ siêu thị mini chất lượng có độ dầy 0.6ly )

Xin giới thiệu với tất cả các bạn, mình là Hữu. Mình làm kinh doanh tại Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát từ năm 2011, công việc chính của mình là chuyên viên tư vấn cho khách hàng về lĩnh thiết bị siêu thị. Trong lĩnh vực này thì sản phẩm kệ siêu thị mini luôn là thiết bị được người tiêu dùng quan tâm nhất bởi chúng là thiết bị nội thất có sức ảnh hưởng lớn nhất đến thẩm mỹ và phong thủy của siêu thị. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Hữu sẽ tư vấn giúp các bạn lựa chọn kệ siêu thị mini chất lượng tốt, giá thành rẻ và đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Vâng nói đến đầu tư kinh doanh bán lẻ thì các bạn hầu như ai cũng hiểu rằng đây là một loại hình đầu tư tài chính theo phương thức vốn quay vòng, vốn kinh doanh dựa vào các nhà cung cấp thiết bị và nhà cung cấp hàng hóa siêu thị, chính vì vậy kênh đầu tư này luôn là ngành kinh doanh hót mấy năm trở lại đây. Để nói về đầu tư siêu thị thì các bạn cần phải có rất nhiều kiến thức từ việc lựa chọn nhà cung cấp nào đảm bảo uy tín? Rồi sử dụng thiết bị nào đảm bảo chất lượng? Nhưng trong những thiết bị siêu thị mà bạn quan tâm có rất nhiều sản phẩm, mỗi sản phẩm đều có đặc tính riêng vì vậy trong bài viết này Hữu sẽ tập trung chính vào thiết bị mà các bạn quan tâm nhiều nhất chính là sản phẩm kệ bày hàng. Nói đến kệ bày hàng siêu thị thì hầu như các bạn ai cũng nghĩ đơn giản chúng là thiết bị giá kệ để trưng bày hàng hóa cho siêu thị, chúng đơn giản và không có gì đặc biệt. Nhưng thực tế giá kệ luôn là thiết bị có sức ảnh hưởng thẩm mỹ lớn nhất cho cửa hàng của bạn.

Trong siêu thị có rất nhiều các ngành hàng, từ hàng nhu yếu phẩm. đồ gia dụng, mỹ phầm, hàng khô, sách vở, đồ lưu niệm. Bạn hình dung nếu tất cả các ngành hàng bạn đều sử dụng một loại giá kệ để trưng bày, như vậy tôi nghĩ rằng bạn đang làm xấu đi nội thất của siêu thị và giảm tính quảng cáo của sản phẩm đến người tiêu dùng. Vì vậy giá kệ trưng bày siêu thị cũng được chi làm nhiều loại và mỗi loại đều có công năng riêng của chúng. Dưới đây Hữu sẽ chỉ ra một số sản phẩm kệ trưng bày phổ thông nhất hiện nay để các bạn tiện tham khảo và lựa chọn nhé.

1/ Giá kệ siêu thị mini.

– chất liệu chính bằng sắt sơn tĩnh điên.

– kích thước tiêu chuẩn từ 0,7m đến 1,2m.

– công năng: Sử dụng bày hàng hóa nhu yếu phẩm, bột giặt, sữa, giầu ăn, hàng khô …

Hình ảnh chi tiết:

gia-ke-sieu-thi-mini

( Giá kệ siêu thị mini bày hàng tạp hóa, nhu yếu phẩm … )

2/ Kệ trưng bày mỹ phẩm.

– chất liệu bằng kính hoặc bằn gỗ.

– kích thước phi tiêu chuẩn theo nhu cầu sử dụng.

– công năng: Sử dụng trưng bày cho mỹ phẩm, giầu gội, sữa tắm, son môi …

Hình ảnh chi tiết:

ke-trung-bay-my-pham

( Kệ trưng bày mỹ phẩm, dầu gội, nước hoa, son … )

3/ Kệ trưng bày đồ gia dụng.

-chất liệu được sử dụng bằng thép sơn tĩnh điện, inox.

-kích thước theo tiêu chuẩn hoặc phi tiêu chuẩn.

-công năng: Sử dụng trưng bày đồ gia dụng, xoong nồi …

Hình ảnh chi tiết:

ke-trung-bay-do-gia-dung

( Kệ trưng bày đồ gia dụng, xoong nồi … )

Như trên Hữu đã giới thiệu đến các bạn 3 mẫu kệ chứa hàng siêu thị chính thường được sử dụng cho các hệ thống siêu thị cửa hàng tự chọn để các bạn có thêm kiến thức về sản phẩm. Sau đây là Video chi tiết các sản phẩm giá kệ để các bạn tham khảo.

Thôi cũng muộn rồi Hữu đi ngủ sớm để ngày mới làm việc hiệu quả, Hữu chúc tất cả các bạn sử khỏe, may mắn và gặp nhiều thành công trong công việc.

Mr. Hữu 0988 488 882

Thân ái!

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.