Thiết kế cung cấp giá kệ kính trưng bày mỹ phẩm, nước hoa, son môi

Mỹ phẩm, son môi, nước hoa, phấn là những mặt hàng cần thể hiện sự sang trong khi bày biện trên giá kệ nhằm kích thích và hút nhu cầu mua sắm của khách hàng. Giá trị về thương hiệu và công năng mà chúng đem lại trong quá sử dụng khiến mỹ phẩm là những món hàng cần được nâng niu vì vậy giá kệ kính trưng bày mỹ phẩm luôn là thiết bị giúp các bạn thỏa mãn trong việc trưng bày nhằm tạo sức hấp dẫn đến khách hàng.

gia-ke-kinh-trung-bay-my-pham

Giá kệ kính trưng bày mỹ phẩm cho siêu thị, shop thời trang

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mở siêu thị và thiết kế shop mỹ phẩm cho siêu thị. Thịnh Phát chúng tôi đã có những kinh nghiệm lựa chọn và thiết kế những mẫu giá kệ kính trưng bày mỹ phẩm đẹp, tiện lợi, linh hoạt.

Giá kệ kính trưng bày mỹ phẩm được Thịnh Phát sử dụng bằng 2 nguyên liệu chính gồm kính thường và kính cường lực, và trong đó kinh cường lực 10 ly thường được sử dụng làm khung giá kệ và kính thường 8 ly được sử dụng làm vách ngăn giá kệ. Giá kệ kính trưng bày mỹ phẩm là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, kệ kính được hầu hết các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop mỹ phẩm sử dụng trưng bày trong các gian hàng.

ke-kinh-trung-bay-my-pham

Kệ kính trưng bày mỹ phẩm được Thịnh Phát cung cấp trên thị trường

Với kiểu dáng linh hoạt, thiết kế hiện đại, chi phí đầu tư rẻ, giá kệ kính mỹ phẩm ngày càng là thiết bị được ưu chuộng trên thị trường. Để biết thêm nhiều hơn về giá kệ trưng bày mỹ phẩm, sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiếu đến các bạn những mẫu giá kệ kính trưng bày mỹ phẩm do công ty thiết kế và cung cấp trên thị trường với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

tu-kinh-trung-bay-my-pham

Tủ kính trưng bày mỹ phẩm thiết kế hiện đại, tiện lợi

ke-kinh-trung-bay-my-pham

Giá kệ kính khung nhôm trưng bày mỹ phẩm

tu-kinh-my-pham

Tủ kính trưng bày mỹ phẩm cho siêu thị

quay-ke-kinh-trung-bay-my-pham

Quầy kệ kính trưng bày mỹ phẩm 

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng 1 số mẫu giá kệ kính trưng bày mỹ phẩm thông dụng được công ty cung cấp trên thị trường. Ngoài ra Thịnh Phát chúng tôi còn cung cấp thêm những sản phẩm giá kệ trưng bày mỹ phẩm chuyên dụng khác như: Giá kệ siêu thị bày mỹ phẩm, giá kệ đa năng bày mỹ phẩm, giá kệ sắt bày mỹ phẩm… Mọi thông chi tiết, khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Thịnh Phát chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn những mẫu giá kệ phù hợp nhất với không gian mặt bằng và nhu cầu sử dụng

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.