Lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu tại Đông Anh

Với gia ke sieu thi kho hàng được thiết kế đẹp mắt tiện lợi, sẽ giúp cho không gian nhà kho của bạn trở nên gọn gàng và thoáng đãng hơn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nay Thịnh Phát còn lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu, mang đến những sản phẩm tốt nhất.

ke-sieu-thi-gia-re-3
Đối với các đơn vị thương mại ke kho là nơi dự trữ hàng hóa, tránh bị gián đoạn trong quá trình lưu chuyển hàng hóa, đáp ứng yêu cầu nhanh chóng của khác hàng, bảo quản hàng hóa khô ráo tránh bị ẩm mốc, mối, mọt, tiết kiệm tối đa diện tích thuê kho với chi phí thuê kho trên 1m2 ngày càng cao. Với đặc điểm như thế, lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu tại Thịnh Phát sẽ nhanh chóng giúp cho bạn có không nhà kho với không gian ngăn nắp.
Kệ nhà kho tại Thịnh Phát được phân loại theo tải trọng như sau:
– Kệ kho hàng tải trọng nặng ( từ 500kg/sàn trở lên).
Giá kệ siêu thị tải trọng trung bình (100 – 500 kg/sàn).
– Kệ nhà kho hàng tải trọng nhẹ (35-70kg).

ke-sieu-thi-gia-re-4
Khi mua kệ nhà kho, nếu như những sản phẩm có sẵn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, cũng như có tải trọng không hợp lý với bạn, các khách hàng có thể nhanh chóng đến Thịnh Phát để sử dụng lắp đặt kệ siêu thị theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng theo yêu cầu của các khách hàng về kích thước, chiều cao cũng như màu sắc phù hợp với không gian nhà kho.

Xem thêm:

Kệ nhà kho đã dần dần là sản phẩm thiết thực cần thiết trong cuộc sống kinh doanh, do đó Thịnh Phát đã nhanh chóng sản xuất những sản phẩm với chất lượng bền đẹp, mẫu mã mới với những tải trọng khác nhau. Đến với Thịnh Phát những sản phẩm được lắp đặt thiết bị siêu thị theo yêu cầu chắc chắn sẽ giải đáp được những yêu cầu của khách hàng.
Nếu có nhu cầu sử dụng lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi, để được sử dụng những sản phẩm chất lượng, giúp ích trong cuộc sống kinh doanh, để mang tới hiệu quả tốt nhất.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.