Lắp đặt kệ kho theo yêu cầu tại Hồ Tùng Mậu

Một giải pháp giúp tôi ưu hóa hàng hòa, giúp bạn có không gian ngăn nắp, chuyên nghiệp hơn. Đó chính là sử dụng kệ nhà kho, Thịnh Phát chúng tôi vừa cung cấp giá kệ siêu thị vừa lắp đặt kệ kho theo yêu cầu của khách hàng.
Sản phẩm cần thiết

mua-ban-g_635163904263986314_HasThumb
Ngay cả trong ngôi nhà của chúng ta cũng có rất nhiều vật dụng cũ, những vẫn có thể sử dụng. Nhưng với diện tích nhà chật hẹp như thế chúng ta không thể bày ra được. Những lúc như thế, cần đến một sản phẩm có thể đựng đồ vật một cách ngăn nắp nhất.
Đối với các đơn vị thương mại kệ kho là nơi dự trữ hàng hóa, tránh bị gián đoạn trong quá trình lưu chuyển hàng hóa, đáp ứng yêu cầu nhanh chóng của khác hàng, bảo quản hàng hóa khô ráo tránh bị ẩm mốc, mối, mọt, tiết kiệm tối đa diện tích thuê kho với chi phí thuê kho trên 1m2 ngày càng cao. Tốc độ nhập nhập hàng và xuất hàng sẽ diễn ra nhanh chóng nếu bố trí, quy hoạch hợp lý. Cũng cần đến sản phẩm để có thể giúp cho nhà kho gọn gàng hơn. Thịnh Phát với dịch vụ lắp đặt ke sieu thi theo yêu cầu chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm mang đến nhiều tiện ích khác nhau.
Vì sao cần lắp đặt kệ kho theo yêu cầu

gia-ke-sieu-thi-tai-thai--nguyen
Những kệ kho Thịnh Phát sản xuất có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Tuy nhiên đối với nhiều khách hàng, thì những giá kệ đó chưa đáp ứng được đặc điểm sử dụng của mình. Do đó mà chúng tôi lắp đặt kệ kho theo yêu cầu cho các khách hàng nữa. Với thiết kế cũ chúng tôi sẽ làm sản phẩm có thể ngắn bớt hoặc dài thêm, để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Lắp đặt ke kho theo yêu cầu , sản phẩm sẽ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ trên sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. Để được sử dụng dịch vụ các bạn hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT
Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN
VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN
Điện thoại: (84-4)66803099 Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.