Tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu tại Mỹ Đình

Ke kho là một sản phẩm rất cần thiết đối với các cơ sở doanh nghiệp hiện nay. Hiện nay Thịnh Phát còn dịch vụ tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu nhằm mang đến những sản phẩm phù hợp với đặc điểm của người dùng.
Thịnh Phát chuyên về các thiết bị siêu thị

ban-ke-sieu-thi(1)
Thịnh Phát là công ty hoạt động lâu năm cung cấp các thiết bị siêu thị, hiện nay chúng tôi đã có them dịch vụ tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu nhằm đáp ứng thêm một số khách hàng sử dụng những sản phẩm khác biệt so với những sản phẩm khác tại nơi đây.
Nói đến các gia ke sieu thi thì cho đến nay Thịnh Phát đã thực sự là địa chỉ tin cậy cũng của rất nhiều cơ sở doanh nghiệp, các siêu thị lớn nhỏ. Các thiết bị siêu thị tại nơi đây chúng tôi đều cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng để mang đến một môi trường kinh doanh chất lượng cao.
Lắp đặt kệ kho theo yêu cầu

KST-COMBO-2
Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao lại có thêm dịch vụ tư vấn lắp đặt ke nha kho theo yêu cầu vậy? Theo yêu cầu ở đây chính là tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu về kích thước, về màu sắc…Dựa vào những thiết kế có sẵn, trong quá trình lắp ráp chúng tôi sẽ sản xuất theo chiều dài, chiều cao theo yêu cầu của khách hàng.
Cũng bởi vì tùy theo sự phát triển nhanh chóng của các cửa hàng siêu thị, nhu cầu về giá kệ để hàng cũng tăng lên, khách hàng ngày càng trú trọng hơn nữa đến vấn đề thẩm mỹ vì vậy ngoài việc sản xuất kệ theo tiêu chuẩn trên thị trường Thịnh Phát còn có thêm dịch vụ sản xuất giá kệ theo yêu cầu của khách như về màu sơn, chiều cao, tải trọng… của kệ hàng. Từ đó mà khách hàng có thể sử dụng sản phẩm của Thịnh Phát để đảm bảo chất lượng nhất.
Tư vấn lắp đặt giá kệ theo yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng. Chúng tôi vẫn luôn đảm bảo về chất lượng cũng như về tiến độ sản xuất, đảm bảo thời gian sử dụng cho khách hàng.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.