Kệ siêu thị TL22 ( sơn theo màu )

  • Giá : Liên Hệ
  • Nhà sản xuất : Thịnh Phát
  • Quy cách : Bộ
  • Loại kệ : Kệ bày hàng hóa cho siêu thị cửa hàng tạp hóa
  • Kích thước : Dài 900 x cao 1800 x rộng 400 x 5 tầng bày hàng

Thông Tin Sản Phẩm:

Chào tất cả Quý khách hàng, như trước Thịnh  Phát đã giới thiệu đến khách hàng 2 sản phẩm Kệ siêu thị tôn liền và tôn đục lỗ và được Thịnh Phát sản xuất và phân phối trên thị trường vào tháng 4/2015. Đến tháng 5/2015 Thịnh Phát tiếp tục cho ra mắt một số sản phẩm giá kệ siêu thị mới rất mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng của Qúy khách hàng.

ke-doi-sieu-thi

Theo tiến trình sản xuất và lịch trình phát hành các mẫu kệ, trong tháng 4 và tháng 5 năm 2015 Thịnh Phát chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế ra nhiều mẫu giá kệ mới. Sản phẩm hiện đại, tiện nghi và luôn đảm bảo chất lượng trong quá trình làm nghiệm vụ trưng bày hàng hóa.

Trong tháng 5/2015 Thịnh Phát chúng tôi cho mốt số mẫu Kệ siêu thị được thiết kế hiện đại hơn, màu sắc đa dạng hơn, đặc biệt mẫu giá kệ bày hàng này luôn phù hợp với mọi nhu cầu từ trưng bày hàng hóa trong siêu thị, shop thời trang, hay cửa hàng điện tử … Với kích thước phi tiêu chuẩn, màu sắc khách hàng tự chọn theo phong thủy, Kệ siêu thị TL22 luôn hứa hẹn sẽ mạng lại cho khách hàng một trải nghiệm thỏa mãn về thiết kế, tiện dụng, độ bền, kinh tế.

ke-don-sieu-thi

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát để được chúng tôi tư vẫn và hỗ trợ các bạn các phương an triển khai, đầu tư các trang thiết bị siêu thị và giải pháp kinh doanh cho dự án siêu thị một cách hiệu quả tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882

Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ Qúy khách hàng.

Trân trọng!

Sản Phẩm Liên Quan