Kệ siêu thị mini chất lượng tốt, giá thành rẻ

Xin giới thiều về sản phẩm Kệ siêu thị mini chất lượng tốt giá thành rẻ do Thịnh Phát sản xuất và phân phối:

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: còn hàng.

Chất liệu: thép, sơn tĩnh điện.

Quy cách: gồm có kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ.

Khu vực phân phối: toàn quốc.

Thông tin sản phẩm kệ siêu thị:

Kệ siêu thị mini là thiết bị chuyên dụng cho các hệ thống siêu thị nhỏ và cửa hàng tạp hóa, sản phẩm được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp vì vậy khi sử dụng giá kệ luôn hoàn thành xuất sắc nghiệm vụ chứa hàng hóa cho các hệ thống siêu thị. Với nhu càu bày hàng hóa đa dạng cho các siêu thị và cửa hàng tạp hóa, ngoài ra Thịnh Phát còn cung cấp thêm sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa để quý khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng khi bày hàng.

Với những tính năng thiết thực, sử dụng thuận tiện. Kệ siêu thị mini luôn là sản phẩm hữu hiệu để các chủ siêu thị sử dụng trong kinh doanh buôn bán. Nếu khách hàng muốn có những mẫu kệ có nhiều tính năng hơn khi sử dụng khách hàng có thể tham khảo mẫu kệ để hàng siêu thị, sản phẩm này chuyên dụng cho các siêu thị có diện tích từ 500m2 đến 1000m2. Như vậy với những mẫu giá kệ cho siêu thị như trên Thịnh Phát đã giới thiệu qua với quý khách hàng, chúng tôi rất mong muốn khách hàng quan tâm và tham khảo để lựa chọn được những sản phẩm giá kệ ưng ý nhất cho cửa hàng, siêu thị của mình.

Để đảm bảo sản phẩm uy tín chất lượng, sau đây  Thịnh Phát xin gửi tới khách hàng hình ảnh thực tế các sản phẩm quầy kệ do chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt tại các công trình:

ke-sieu-thi-mini-mart

( Giá kệ siêu thị mini được lắp đặt tại Hà Nội )

gia-ke-sieu-thi-mini

( Kệ siêu thị mini được lắp đặt tại Hải Dương )

ke-gia-sieu-thi-mini

( Kệ giá siêu thị mini được lắp tại Hải Phòng )

Để được tư vấn và biết thêm chi tiết các sản phẩm kệ siêu thị mini, kệ sắt siêu thị, kệ bày hàng siêu thị, khách hàng xin liên hệ trực đến Công ty Thịnh Phát để được hỗ trợ tư vấn.

Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và hợp tác với quý khách hàng. Hỗ trợ trực tuyến Mr. Chiến Mobile: 0988 488 882.

Trân trọng!

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.