Giải pháp an ninh cho siêu thị shop thời trang

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Giải pháp an ninh cho siêu thị shop thời trang

Công ty Cổ phần phát triển công nghệ Thịnh Phát được thành lập năm 2008, là doanh nghiệp hang đầu chuyên dung cấp Thiết bị an ninh cho siêu thị, shop thời trang. Thịnh Phát chúng tôi gồm có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đưa ra các giải pháp an ninh một cách hiệu quả nhất. Qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh, công ty chúng tôi đã tạo lập được uy tín vững vàng trên thị trường. Thịnh Phát đã và đang trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều quý khách hàng.

Như chúng ta đã biết: Siêu thị, Shop thời trang là nơi diễn ra hoạt động giao thương buốn bán tấp lập, với nhiều sản phẩm, hàng hóa được trưng bày và rất nhiều khách hàng đông đảo đến tham quan, mua sắm, nhất là trong các diệp lễ, tết.

Những năm về trước thì hệ thống đảm bảo an ninh được sử dụng cho các siêu thị thông thường được sử dụng bằng Camera quan sát huặc thuê nhân viên bảo vệ , nhưng tình trạng thất thoát vẫn thường ngày sẩy ra và không được triệt để.

Vậy làm sao để đảm bảo an ninh tránh những rủi ro thất thoát hàng hóa trong quá trình kinh doanh bán hàng tại siêu thị, shop thời trang một cách hiệu quả, vậy Thịnh Phát xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Cổng từ an ninh với nhiều tính năng hiện đại, có chức năng chống mất trộm cắp hiệu quả cho siêu thị, shop thời trang của bạn.

Cổng từ shop thời trang

Cổng từ shop thời trang

Những lợi ích khi sử dụng Cổng từ an ninh.

– Thiết kế hiện đại phù hợp với hầu hết mô hình sử dụng.

– Chống mất trộm, cắp hiệu quả đến 100% khi được gắn tem lên sản phẩm.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm thiểu tối đa tài chính trong quá trình vận hành sử dụng.

– Khi lắp Cổng an ninh cửa hàng bạn sẽ chuyên nghiệp và hiện đại.

Cổng an ninh shop thời trang

Cổng an ninh shop thời trang

 

 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Nhà cung cấp hàng đầu về các Giải pháp an ninh cho Hệ thống Siêu thị, Shop thời trang, Thư Viện, Khu công nghiệp. Đến với Thịnh Phát Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kethinhphat@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan