Giá kệ bày hàng tạp hóa tại Từ liêm, Đông anh, Sóc sơn, Gia lâm Hà Nội

Bạn đang tìm mua sản phẩm Giá kệ bày hàng tạp hóa tại Từ liêm, Đông anh, Sóc sơn, Gia lâm Hà Nội. Việc này thật sự đơn giản, chỉ cần 1 cuộc gọi điện, Thịnh Phát chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng kệ bày hàng tạp hóa đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Và sau đây là thông tin chi tiết giá kệ bày hàng tạp hóa do công ty cung cấp, các bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

gia-ke-bay-hang-tap-hoa-tai-soc-son-dong-anh-ha-noi

Sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa được Thịnh Phát cung cấp tại Sóc sơn, Đông anh Hà Nội

Giá kệ bày hàng tạp hóa tại Hà Nội là sản phẩm được Thịnh Phát thiết kế và sản xuất chuyên dùng cho trưng bày, quảng cáo cho các thương hiệu, nhãn hàng cho hệ thống bán lẻ siêu thị. Giá kệ bày hàng tạp hóa được công ty thiết kế hiện đại, kiểu dáng linh hoạt gồm kệ đơn 1 mặt, kệ đôi 2 mặt và đầu kệ siêu thị. Vốn là thiết bị sinh ra nhằm giúp khách hàng trưng bày và quảng cáo, kệ bày hàng tạp hóa đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nghiệm vụ mọi nghiệm vụ và được khách hàng sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

gia-bay-hang-tap-hoa-tai-dong-anh-soc-son-ha-noi

Giá bày hàng tạp hóa được cung cấp và lắp đặt tại Đông anh, Sóc sơn, Hà Nội

Giá kệ bày hàng tạp hóa tại Hà Nội được công ty cung cấp với nhiều quy cách, sau đây công ty sẽ giới thiệu đến khách hàng 1 số mẫu giá kệ phổ thông được công ty bán tại thị trường Hà Nội để quý khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn:

1. Chủng loại kệ đơn bày hàng tạp hóa.

– Kệ đơn bày hàng tạp hóa dài 700 x cao 1800 x rộng 400 x 5 tầng bày hàng.

– Kệ đơn bày hàng tạp hóa dài 900 x cao 1800 x rộng 400 x 5 tầng bày hàng.

– Kệ đơn bày hàng tạp hóa dài 1200 x cao 1800 x rộng 400 x 5 tầng bày hàng

2. Chủng loại kệ đôi bày hàng tạp hóa.

– Kệ đôi bày hàng tạp hóa dài 700 x cao 1500 x rộng 800 x 4 tầng bày hàng.

– Kệ đôi bày hàng tạp hóa dài 900 x cao 1500 x rộng 800 x 4 tầng bày hàng.

– Kệ đôi bày hàng tạp hóa dài 1200 x cao 1500 x rộng 800 x 4 tầng bày hàng.

3. Đầu kệ bày hàng tạp hóa.

– Đầu kệ bày hàng tạp hóa dài 700 x cao 1500 x rộng 400 x 4 tầng bày hàng.

– Đầu kệ bày hàng tạp hóa dài 900 x cao 1500 x rộng 400 x 4 tầng bày hàng.

 Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng 1 số mẫu giá kệ bày hàng cho cửa hàng tạp hóa thông dụng được công ty sản xuất và cung cấp trên thị trường. Qúy khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu lắp đặt và sử dụng, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi xin cam kết tất cả những sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa do công ty cung cấp tại Hà Nội luôn đảm bảo úy tín chất lượng.

Trân trọng!

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.