Cung cấp Kệ sắt siêu thị chất lượng tại Hà Nội

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt Kệ sắt siêu thị chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc tại  Việt Nam. Các sản phẩm kệ để hàng siêu thị sắt được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt luôn có độ bền cao, giá thành rẻ, bảo hành 6 năm.

Sau đây là thống tin sản phẩm kệ sắt siêu thị được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại thị trường Hà Nội, rất mong quý khách hàng quan tâm và hưởng ứng.

Kệ sắt siêu thị chất lượng tại Hà Nội.

NSX: Thịnh Phát.

BH: 6 Năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Chất liệu: Thép, sơn tĩnh điện.

Tải trọng: 80 kg/ tầng.

KT: Dài 1,2 x cao 1,8 x rộng 45 kệ đơn và 85 kệ đôi x 5 tầng kệ đơn và 10 tầng kệ đôi.

Hình ảnh sản phẩm:

gia-ke-sat-sieu-thi

( Giá kệ sắt siêu thị được lắp đặt tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội )

gia-sat-sieu-thi

( Kệ sắt siêu thị được lắp đặt tại Thanh Xuân, Hà Nội )

ke-gia-sat-sieu-thi

( Kệ giá sắt siêu thị được lắp đặt Đống Đa, Hà Nội )

 Giá kệ sắt siêu thị tại Hà Nội là thiết bị chuyên dụng để chứa hàng hóa cho các hệ thống siêu thị cửa hàng tự chọn. Sản phẩm được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện và tiên tiết nhất hiện nay vì vậy khi sử dụng  kệ luôn đảm bảo chịu được tải trọng nặng, chất lượng tốt, không bị han rỉ với môi trường khắc nhiệt.

( Xem them tin: Kệ siêu thị tại Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hà Nội )

Ngoài giá kệ sắt để chứa hàng cho siêu thị ra thì Thịnh Phát còn sản xuất thêm các sản phẩm giá kệ chuyên dụng khác như: Giá kệ đa năng, kệ thép v lỗ, kệ giá siêu thị. Các sản phẩm giá kệ này luôn được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.

Qúy khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm kệ sắt để hàng siêu thị xin liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và hợp tác với Qúy khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Mr. Chiến Mobile: 0988 488 882 ( Trưởng phòng kinh doanh CT Thịnh Phát )

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.