Cung cấp giá kệ siêu thị tại Phổ Yên, Sông Công Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh giáp danh với Thủ đô Hà Nội với lượng dân số đông đúc, với tốc tăng trưởng và phát triển đã khiến Thái Nguyên ngày càng giàu mạnh. Đặc biệt trong những năm gần đây các trung tâm thương mại, siêu thị ngày càng phát triển tại tỉnh, việc phát xây dựng và hoạt động các trung tâm thương mại và siêu thị luôn kéo theo nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị để bày hàng hóa cho các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ.

Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm giá kệ ngày càng cao tại Thái Nguyên, Thịnh Phát chúng tôi đã phát triển hệ thống Đại lý Cung cấp giá kệ siêu thị tại Phổ Yên, Sông Công Thái Nguyên vậy quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm giá kệ trưng bày cho siêu thị xin liên hệ trực tiếp đến các Đại lý gần nhất để được giới thiệu tư vấn và hỗ trợ.

Qúy khách hàng tham khảo thêm một số sản phẩm và dịch vụ do Thịnh Phát cung cấp tại Thái Nguyên.

Xin giới thiệu qua các sản phẩm kệ để hàng siêu thị Thịnh Phát được cung cấp tại Thái Nguyên:

Kệ siêu thị Thịnh Phát được cung cấp tại Thái Nguyên là sản phẩm chuyên dụng để bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị, nhà sách, shop mỹ phẩm, shop thời trang …  Kệ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay, chất liệu chính được sử dụng bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp vì vậy giá kệ luôn đảm bảo chất lượng tốt trong quá trình làm nghiệm vụ.

Kệ bày hàng siêu thị Thịnh Phát được phân phối trên thị trường toàn quốc và đã khách hàng tin tưởng sử dụng, sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Sau đây là một số hình ảnh thực tế sản phẩm giá kệ được lắp đặt tại Thái Nguyên để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

ke-sieu-thi-tai-thai--nguyen

( Kệ siêu thị được lắp đặt tại Phổ Yên Thái Nguyên )

ke-gia-sieu-thi-tai-thai-nguyen

( Kệ giá siêu thị được lắp đặt tại Sông Công Thái Nguyên )

gia-ke-de-hang-sieu-thi-tai-thai-nguyen

( Kệ để hàng siêu thị được lắp đặt tại Thái Nguyên ) 

Ngoài ra Thịnh Phát còn cung cấp các trang thiết bị siêu thị khác tại Thái Nguyên như: Cổng từ an ninh, phần mềm quản lý bán hàng, kệ nhà kho, bàn thu ngân siêu thị, kệ thép v lỗ, giá kệ đa năng, kệ sắt siêu thị … Tất cả các sản phẩm thiết bị do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt giá thành rẻ, mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp đến Phòng kinh doanh công ty để được tư vấn hỗ trợ. Phương châm của chúng tôi là: Uy tín và Chất lượng là hàng đầu.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.