Cách lựa chọn Giá kệ siêu thị chất lượng tốt

Cách lựa chọn Giá kệ siêu thị chất lượng tốt

Hi hi! Tân chào tất cả các Bạn :). Tân chúc các Bạn một ngày mới vui vẻ và gặp nhiều thành công!

Xin tự giới thiệu: Tân là nhân viên kỹ thuật của Công Ty Thịnh Phát, công việc hàng ngày của mình là chuyên đi triển khai lắp đặt Kệ siêu thị, Giá kệ nhà kho cho Khách hàng. Với khối lượng công việc hàng ngày nhiều, trong quá trình lắp đặt giá kệ cho siêu thị và các hệ thống nhà kho thì vấn đề đảm bảo về yếu tố kỹ thuật, độ chuẩn xác rất quan trọng, nếu không giá kệ sẽ không đảm bảo chất lượng dẫn đến tình trang nhanh xuống cấp và hư hỏng trong quá trình sử dụng. Bởi vậy Tân khuyên các bạn có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm giá kệ cũng lên can nhắc kỹ về tính năng, thiết kế, độ dầy, trọng tải của Sản phẩm nhé. Sau đây Tân xin giới thiệu một số sản phẩm Thiết bị siêu thị mà Công Ty mình phân phối trên thị trường toàn Quốc, sản phẩm có độ bền cao, giá thành rẻ, phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng.

– Giá kệ siêu thị.

– Cổng từ an ninh.

Giá kệ nhà kho.

– Phần mềm quản lý bán hàng.

– Xe đầy hàng siêu thị …

Kệ nhà kho cho Siêu thị

Kệ nhà kho cho Siêu thị

Bạn đang có dự định đầu tư cho một Siêu thị trong tương lai, hay nâng cấp cưa hàng tạp hóa đang kinh doanh hiện tại. Để có được một Mini mart hiện đại chuyên nghiệp thì các bạn phải có ý tưởng bố chí về không gian, lắp đặt các trang thiết bị phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng cho Siêu thị, để đảm bảo được những yếu tố trên thì việc lựa chọn và sử dụng Giá kệ siêu thị cũng ảnh hướng rất nhiều đến không gian, thẩm mỹ của Siêu thị! Có những Khách hàng khi mua giá kệ đã không lắm bắt được các yếu tố như: tính năng, thiết kế, tải trọng nên khi sử dụng giá kệ bi cong vênh, nhanh hư hỏng không đáp ứng được những giá trị, công năng của sản phẩm. Vì vậy Tân sẽ đưa ra tám tiêu chuẩn cơ bản để các Bạn tham khảo trước khi quyết định mua và lắp đặt Giá kệ siêu thị tại cửa hàng của mình nhé.

Thứ nhất: Giá kệ siêu thị phải đảm bảo về thiết kế đẹp, hiện đại.

Thứ hai: chân trụ giá kệ cũng giống như khung và móng nhà có trách nhiệm chịu toàn bộ trọng tải nên kết cấu chân trụ phải liền chuẩn xác, chân tiếp đất bằng cao su chống trơn trượt, độ dầy tiêu chuẩn là 1,2 ly đến 1,8 ly.

Thứ ba: Lưới kệ phải có khung thép bao quanh như vậy sẽ tránh được va đập, không bị cong vênh khi chứa hàng.

Thứ tư: Mâm tầng, mâm đáy phải thiết kế linh hoạt về kích thước và độ dầy từ 0.4 đến 0.8 ly có tăng cứng phía dưới mâm.

Thứ năm: Tay kệ phải đảm bảo tiêu chuẩn về độ giầy và kích thước phù hợp với các mâm tầng.

Thứ sáu: Diềm mâm phải được làm bằng tôn, sơn tĩnh điện khi sử dụng sẽ không bị cong vênh, bạc màu theo thời gian.

Thứ bảy: Rào kệ phải được làm bằng phi ống 0.3 và  được sơn tĩnh điện.

Thứ tám: Sơn bao phủ  sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện tưng ứng với nhiệt độ từ 180 đến 200 Oc.

giá kệ siêu thị chất lượng tốt

Giá kệ siêu thị chất lượng tốt

Kệ siêu thị là sản phẩm chuyên dụng để bày hàng hóa trong cho các Siêu thị bán lẻ, bán buôn … Kể từ khi Giá kệ siêu thị được du nhập và phát triển tại Việt Nam, thì đã được hầu hết các hệ thống siêu thị lớn nhỏ sử dụng, sản phẩm được thiết kế tinh tế phù hợp với hầu hết nhu cầu, không những thế Kệ siêu thị còn đem lại nhiều lợi ích khi bày hàng hóa ” các sản phẩm khi bày lên mặt giá kệ luôn gọn gàng ngăn lắp, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn khi mua sắm và giúp bạn quản lý hiệu quả trong quá trinh kinh doanh, bán hàng ”

Kệ siêu thị chất lượng tốt

Kệ siêu thị chất lượng tốt

 

Như trên Tân đã phân tích cơ bản về Kệ siêu thị, giúp các bạn lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp và đáp ứng được những giá trị, công năng trong quá trình vận hành sử dụng.

Thôi Tân lại phải đi lắp đặt Giá kệ siêu thị tại Hải Dương để đảm bảo kịp tiến độ khai trương cho Khách hàng, Tân chúc tất cả các bạn sức khỏe và gặp nhiều thành công trong cuộc sống! ” Các bạn ở tỉnh xa mua Giá kệ siêu thị bên mình chưa hiểu cách lắp đặt và bày biện tại vị trí nào cho phù hợp thì liên hệ với mình để được tư vấn hỗ trợ nhé ”.

Mr. Tân.

Hotline: 0975 952 743

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.