Giá kệ siêu thị tại Hải dương

Thông tin sản phẩm:

Giá kệ siêu thị tại Hải dương

Xuất xứ: Vietnamse

Bảo hành: 6 Năm

Tình trạng: Trong kho sẵn hàng

Chất liệu: Thép chống rỉ, Sơn tĩnh điện công nghệ Đức.

D 90 cm X R 41 cm X C 180 cm huặc 150 cm  X ( 5 tầng kệ đơn một mặt và 10 tầng kệ đôi hai mặt ).

Kệ siêu thị tại Hải dương

Kệ siêu thị tại Hải dương

 

Giá kệ siêu thị tại Hải Dương là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống siêu thị lớn và mini Mart với chất liêu được làm bằng thép chống rỉ và nhúng sơn tĩnh điện cao cấp lên sản phẩm giá kệ có độ bền cao chịu được thời tiết môi trường khắc nhiệt.

Trong tải của ( mâm tầng là 85 kg/ mâm và mâm đáy là 90 kg/ mâm) giá kệ siêu thị được thiết kế đẹp kiểu dáng chắc chắn, tiện di chuyển tháo và lắp đặt sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng ( sản phẩm bán chạy nhất năm 2013 – 2014 ).

Qúy khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm Giá kệ siêu thị tại Hải Dương do Thịnh Phát lăp đặt tại các hệ thống siêu thị như: Hệ thống siêu thị 3T mart ( địa chỉ: 44 Phố Triều Khúc – Thanh Xuân – HN, 52 Đường Trần Bình – mỹ đình từ liêm – HN, 102 Hoàng hoa thám – quận tây hồ – HN: Hệ thống siêu thị sữa VInamilk: 69 đường điện biên phủ thành phố hải phòng, 242 đường hồ tùng mậu từ liêm Hà Nội, và một số siêu thị lớn khác trên toàn quốc như: Trung tâm thương mại ĐÔNG THÀNH PLAZA thành phố Ninh Binh – Tỉnh Ninh Bình.

Hỗ trợ bán hàng trực tuyến: 0988 488 882 ( Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí mua hàng với giá thành rẻ nhất – chất lượng tốt nhất ).

Email: kethinhphat@gmail.com

Website 01: https://thietbisieuthivn.net/

Website 02: http://thinhphatjsc.info/

Website 03: http://kesieuthivn.vn/

 

THỊNH PHÁT LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN SIÊU THỊ VIỆT.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.