Cách dùng giá kệ siêu thị trưng bày hiệu quả

Làm đẹp là một nhu cầu tất yếu của cửa hàng. Tuy nhiên, bạn đã thực sự sắp xếp đúng nguyên tắc chưa?

Hiện nay có khá nhiều công ty thiết kế nội ngoại thất có thể làm thay bạn các công việc như bố trí kệ siêu thị để hàng , tủ các loại, với mỗi cửa hàng là có các phong cách trưng bày và để hàng khác nhau, tất cả các phương pháp trên nhằm tạo sự hấp dẫn và kích thích mua hàng từ phía khách hàng.

Xem thêm:

Nếu bạn không sắp xếp chúng theo một trình tự logic theo tuy duy và hành động của khách khi bước chân vào cửa hàng thì doanh số thấp, mà nhiều khi chính bạn cũng không nhớ đã đặt chúng ở đâu…

Phương pháp chủ yếu được các DN lựa chọn đó là sử dụng các loại giá kệ siêu thị Thịnh Phát đã ra đời . Đáp ứng tất cả nhu cầu trưng bày hàng hóa của khách hàng sao cho tiện lợi nhất.

Bạn đã biết cách sử dụng đúng loại  giá kệ để hàng nhằm đem lại hiệu quá bán hàng tối ưu chưa ?

Theo tiêu chuẩn và nhu cầu bầy hàng hóa trong các hệ thống siêu thị có diện tích 300 m2 trở lên về mặt tính chất kinh doanh và mô hình hoạt động phải chuyên nghiệp.  Sản phẩm gia ke loại trung được sử dụng phổ biến với diện tích sử dụng như trên:

Kệ để hàng đơn áp tường

ke-da-nang-kn04

– Chiều cao 1800m m

– chiều dài từ 900 mm

– Chiều rộng 450 mm

+ Kệ đôi hai mặt ( Thường được đặt tại các vị trí giữa nhà )

– Chiều cao 1,5 m đến 1,8 m

– Chiều dài 90 cm đến 1,2 m

– Chiều rộng 77 cm đến 90 cm

– Hệ thống siêu thị có diện tích kinh doanh từ 700m2 đến trên 1000m2. Sau đây là các kích thước sản phẩm thiet bi sieu thi theo tiêu chuẩn được áp dụng với diện tích 700 đến 1000 m2.

– Kệ đơn siêu thị ( kệ áp tường )

– Chiều cao từ 1,8m đến 2m

– Chiều thường được sử dụng 1,2m

– Chiều rộng thường dùng loại mâm to 43×33 cm tổng chân trụ kệ là 50 cm

+ Kệ đôi hai mặt ( Thường được bày tại giữa siêu thị )

– Cao 1,8m đến 2m

– Dài 1,2 m

– Rộng 90 cm

* Thông thường các hệ thống siêu thị có diện tích như trên sử dụng kệ đôi và kệ đơn cao bằng nhau và sử dụng thép mâm 0.5 đến 0.7 ly.
Quý khách có thể xem sản phẩm: kệ kho hàng cho việc lưu kho hàng hóa. Tải trọng sử dụng: 300- 2500 kg/tầng đợt.

Với chia sẻ ở trên, bạn phần nào có thể lựa chọn loại giá kệ siêu thị để bày hàng một cách hợp lý nhất với không gian siêu thị của bạn.

Vì vậy, các bạn nên nhớ phân loại hàng hóa trước khi đặt lên những chiếc ke sieu thi xinh đẹp để cửa hàng của bạn trở nên đẹp và thân thiện hơn trong mắt khách hàng nhé. Hãy đến với chúng tôi, Thịnh Phát sẽ chọn cho bạn những chiếc giá kệ siêu thị, kệ để hàng hợp lý với cửa hàng nhất.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.