Hoàn thành lắp đặt Kệ thép v lỗ tại Thanh Xuân Hà Nội

Ngày 03/08/2015 Công ty TNHH Phát triển công nghệ  Thịnh Phát đã hoàn thành xuất sắc nghiệm vụ lắp đặt kệ thép v lỗ cho nhà kho Công ty Xuất nhập khẩu Hà An, địa chỉ tại Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhà kho chứa hàng Công ty XNK Hà An có diện tích 500 m2 và được tọa lạc tại khu quần thể các nhà kho các doanh nghiệp. Tổng diện tích 500 m2 nhà kho được thiết kế và lắp đặt gồm các loại giá kệ: Kệ thép v lỗ, giá kệ đa năng, kệ kho trung tải, kệ bày hàng các sản phẩm giá kệ có nghiệm vụ chứa và bảo quản các thiết bị hàng hóa trong nhà kho.

Qúy khách hàng tham khảo thêm một số công trình tiêu biểu được cung cấp và lắp đặt bởi Thịnh Phát:

Sau đây là một số hình ảnh sản phẩm kệ thép v lỗ do được lắp đặt tại nhà kho Công ty XNK Hà An.

lap-dat-ke-thep-v-lo-tai-ha-noi

( Kệ thép v lỗ được lắp đặt tại nhà kho Công ty NNK Hà An )

lap-dat-ke-sat-v-lo-tai-ha-noi

( Kệ sắt v lỗ được lắp đặt tại nhà kho Công ty NNK Hà An )

lap-dat-ke-kho-trung-tai-tai-ha-noi

( Kệ kho trung tải được lắp đặt tại nhà kho Công ty NNK Hà An )

Nhà kho công ty NNK Công ty Hà An được thiết kế khoa học, kệ được sử dụng 3 loại giá kệ chính có tải trọng từ 100kg đến 1000kg. Với tải trọng đa dạng, giá kệ luôn đảm bảo an toàn khi làm nghiệm vụ chứa hàng hóa trong nhà kho.

Việc thiết kế nhà kho theo tiêu chuẩn, nhà kho đủ điều kiện dùng các lọai xe nâng có tải trọng 5 tấn và chiều cao tối đa 5m, các lối đi lại thông thoáng và đảm bảo các điều  chuẩn trong khi sảy ra hỏa hoạn cháy nổ.

Đại diện Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát xin chân thành cảm ơn Ông: Nguyễn Văn Mạnh, Chức vụ: Giám đốc Công ty XNK Hà An đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho cán bộ kỹ thuật Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát hoàn thành xuất sắc nghiệm vụ được giao.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.