Sản xuất kệ để hàng siêu thị

Thịnh Phát là Doanh nghiệp trực tiếp sản xuất Kệ để hàng siêu thị, kệ để hàng nhà kho, kệ giá siêu thị. Các sản phẩm giá kệ do Thịnh Phát được phân phối và lắp đặt trên thị trường toàn Quốc với nhiều chủng loại mẫu mã, chất lượng tốt, giá thành rẻ. Sau đây là một số thông tin sản phẩm kệ để hàng siêu thị được sản xuất và phân phối bởi Thịnh Phát, chúng tôt rất mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng của Qúy khách hàng.

Sản xuất Kệ để hàng siêu thị:

NSX: Thịnh Phát.

BH: 5 năm.

Tình trạng: Sẵn hàng.

Kích thước: Dài 1,2m x cao 1,5 m x rộng 85 cm x 8 tầng.

Chất liệu: Thép, sơn tĩnh điện.

Công năng: Bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn.

Ưu điểm: Thiết kế hiện đại, sử dụng thuận tiện sử dụng, độ bền cao, giá thành rẻ.

Hình ảnh Kệ để hàng siêu thị:

san-xuat-gia-ke-de-hang-sieu-thi

( Kệ để hàng siêu thị được lắp cho các cửa hàng táp hóa tại Hà Nội )

san-xuat-ke-gia-de-hang-sieu-thi

( Kệ giá kệ để hàng siêu thị được lắp đặt và sử dụng chứa hàng trong siêu thị )

Kệ bày hàng siêu thị là sản phẩm chuyên dụng để trưng bày và chứa hàng hóa cho các cửa hàng tự chọn, siêu thị. Kệ bày hàng được thiết kế tinh tế, dễ sử dụng, bày hàng hóa thuận tiện trên bề mặt giá kệ, khách hàng vào mua sắm luôn cảm thấy thuận tiện và hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ của siêu thị bạn.

Với những giá trị công năng cũng như lợi ích thiết thực của kệ để hàng siêu thị! Vậy chẳng có lý do nào khiến chúng ta không đầu tư và sử dụng kệ bày hàng làm thiết bị chính để trưng bày và quảng cáo các sản phẩm hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng tự chọn. Ngoài ra Thịnh Phát chúng tôi còn sản xuất và lắp đặt mốt số thiết bị giá kệ bày hàng chuyên dụng khác như: Giá kệ đa năng, kệ thép v lỗ, giá kệ thời trang …

Để được tư vấn và biết thêm chi tiết các sản phẩm kệ giá được sản xuất và phân phối bởi Thịnh Phát, Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn nhiều hơn. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ Qúy khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.