Bán kệ đa năng tại Hải Phòng

Thịnh Phát là doanh nghiệp uy tín chuyên Bán kệ đa năng tại Hải Phòng. Giới thiệu: Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất kệ đa năng, kệ thép v lỗ,   kệ nhà kho, kệ siêu thị tại Hà Nội. Năm 2015 Thịnh Phát đã đẩy mạnh phân phối tại thị trường miền bắc trong đó có Thành phố Hải Phòng là khu vực mà Thịnh Phát chú trọng và đẩy mạnh khai thác thị trường.

Tham khảo thêm các tin cùng liên quan:

Với những kế hoạch xây dựng đại lý, mở showrum trưng bày và giới thiệu các sản phẩm giá kệ tại Hải Phòng, Thịnh Phát chúng tôi đã ngày càng vững bước và khai thác thị trường tiềm năng hiệu quả. Với tổng doanh số bán hàng quý II và quý III năm 2015 thì Thành Phố Hải Phòng luôn là thị trường tiềm năng và đầy cơ hội với các doanh nghiêp.

Để không phụ lòng mong đợi của khách hàng và khẳng định vị thế của doanh nghiệp, chúng tôi đã có những kế hoạch cụ thể trong năm 2015 và năm 2016, Thịnh Phát sẽ tiếp tục mở rộng các đại lý và showrum trưng bày các sản phẩm kệ bày hàng tại các quận huyện của thành phố nhằm mục đich tiếp cận thị trường tốt hơn, thuận tiện hơn khi khách hàng có nhu cầu xem và sử dụng sản phẩm.

Qúy khách hàng tại Hải Phòng có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm giá kệ đa năng, kệ thép v lỗ, kệ siêu thị xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Thịnh Phát hoặc các đại lý ủy quyền gần nhất để  được tư vấn hỗ trợ.

Chúng tôi rất mong được tư vấn và phục vụ quý khách hàng Hotline trực tuyến: 0988 488 882

Sau đây là hình ảnh thực tế các sản phẩm kệ giá được sản xuất và cung cấp bởi Thịnh Phát tại thành phố Hải Phòng.

ke-sieu-thi-tai-hai-phong

( Kệ siêu thị được lắp đặt tại Hải Phòng )

ban-ke-gia-da-nang-tai-hai-phong

( Kệ đa năng được lắp đặt tại Hải Phòng )

ban-ke-nha-kho-tai-hai-phong

( Kệ nhà kho được lắp đặt tại Hải Phòng )

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.