Bán kệ đa năng chất lượng tốt, giá thành rẻ

Thịnh Phát là đơn vị chuyên Bán kệ đa năng chất lượng tốt, giá thành rẻ tại Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Thanh Hóa, Nghệ An. Kệ đa năng được Thịnh Phát trực tiếp sản xuất, vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ.

Kệ đa năng Thịnh Phát là sản phẩm chuyên dụng để chứa hàng cho nhà kho, siêu thị. Kệ được thiết kế hiện đại và thẩm mỹ nên khi chứa hàng kệ đa năng luôn vững trãi và không bị cong võng khi chứa hàng hóa nặng.

Qúy khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm Uy tin được cung cấp bởi Thịnh Phát:

ban-ke-gia-da-nang

( Kệ đa năng được Thịnh Phát lắp đặt cho các nhà kho trung tải. Ảnh KT Phạm Tân )

Kệ đa năng là sản phẩm không thể thiếu dùng để bày hàng hóa cho siêu thị, nhà kho. Nhận biết được tầm quan trong cũng như những lợi ích thiết thực của giá kệ đem lại, Công ty Thịnh Phát đã nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm giá kệ đa năng có tính động học cao nhất giúp khách hàng sử dụng và luôn hài lòng về công năng của sản phẩm.

ban-gia-da-nang

( Kệ đa năng hạng trung được Thịnh Phát lắp đặt cho nhà kho Samsung thái Nguyên )

 Thịnh Phát là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm giá kệ nhà kho, giá kệ siêu thị, giá kệ đa năng … Các sản phẩm giá kệ được Thịnh Phát cung cấp trên thị trường toàn Quốc. Nhưng trong đó có một số khu vực mà chúng tôi đẩy mạnh gồm: Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Thái Nguyên, Bắc ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh.  Tại các tỉnh thành phố trên Công ty chúng tôi có hệ thống đại lý và Showrum trưng bày sản phẩm. Qúy khách hàng tại các tỉnh thành phố trên có nhu cầu tư vấn và sử dụng các sản phẩm giá kệ được phân phối bơi Thịnh Phát xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến các đại lý ủy quyền để được hỗ trợ.

Mọi thắc mắc, ý kiến, nhu cầu xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp Phòng kinh doanh Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát để được tư vấn và giáp đáp các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Trân trọng!

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.