Vốn 300 triệu có mở được siêu thị mini không?

Chào Qúy công ty, tôi là Nguyễn thị Quyên, tôi đang sinh sống và làm việc tại thị trấn Lập Thạch – Tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện tại tôi tích cóp được số tiền là 300,000,000 VNĐ và trong thời gian tới tôi có ý định mở siêu thị mini. Nhờ công ty tư vấn giúp tôi, với số tiền này liệu tôi có thể mở siêu thị mini được không? Và nếu có mở siêu thị thì nên mở với quy mô và hỉnh thức hoạt động như nào để hiệu quả và tiết kiệm. Rất mong được công ty tư vấn và hợp tác.

Trân trọng!

Nguyễn thị Quyên

Chào chị Quyên, như đã nhận được thông tin chia sẻ của chị. Chị à, với số tiền 300,000,000 VNĐ (Ba trăm triệu đồng chẵn), số tiền này chị Quyên có thể mở được cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị mini nhé. Sau đây bên em sẽ tính cụ thể chi phí từng hạng mục cần đầu tư để chị Quyên tham khảo nhé.

  • 30,000,000 VNĐ chi phí đầu tư thuê mặt bằng

Siêu thị được mở tại thị trấn Lập Thạch, Tỉnh Vĩnh Phúc. Mặt bằng tại khu vực này, nếu chị quyên bỏ ra số tiền từ 10,000,0000 VNĐ đến 15,000,000 là chị có thể thuê được mặt bằng siêu thị có diện tích từ 50 đến 70m/ 1 tháng chi nhé và chị nên thỏa thuận thuê ít nhất là 5 năm, thanh toán đợt đầu 3 tháng 1 lần. Vậy tổng chi phí đầu tư mặt bằng kinh doanh phải bỏ ra sẽ là từ 30,000,000 VNĐ đến 45,000,0000 VNĐ.

  • 50,000,000 VNĐ chi phí đầu tư giá kệ siêu thị, thiết bị quản lý, bàn thu ngân

Mở siêu thị thì việc đầu tư giá kệ siêu thị, bàn thu ngân, thiết bị quản là việc không thể thiếu. Kệ siêu thị giúp siêu thị của bạn có những gian hàng hiện đại, ngăn lắp, thuận tiện, bàn thu ngân giúp bạn thuận tiện bán hàng và thanh toán cơ động, thiết bị quản lý gồm máy in, đầu đọc, phầm mềm. Những thiết bị này giúp bạn quản lý kho hàng, quản lý công nợ và tránh những thất thoát không đáng có trong quá trình vận hành siêu thị.

  • 20,000,000 VNĐ chi phí đầu tư biển bảng quảng cáo, hệ thống đèn ánh sáng

Khi bạn đã có những gian hàng đep, quầy thu ngân sẵn sàng chờ thanh toán, thiết bị quản lý, phầm mềm, máy in đầu đọc sẵn sàng làm nghiệm vụ. Nhưng nếu chúng ta chỉ có những thiết bị này mà quên đi biền bảng quảng cáo và thiết bị ánh sáng. Siêu thị của bạn sẽ rất tẻ nhạt. Sử dụng biển bảng quảng cáo là cách thu hút anh nhìn khách hàng thông qua những slogan, hình ảnh, khẩu hiệu trên biển bảng. Ánh sáng cũng vậy, chúng sẽ giúp cửa hàng của bạn hài hòa về không gian màu sắc.

  • 200,000,000 VNĐ chi phí đầu tư các loại hàng hóa tại các gian hàng

Mọi thứ đã hoàn thành xong. Nhưng nếu không có hàn hóa thì siêu thị của bạn cũng sẽ không thể hoạt động được. Với siêu thị từ 50 m2 đến 70 m2, bạn chỉ cần 200,000,000 VNĐ là có thể đầu tư dầy đủ hàng hóa trên giá kệ. Gian hàng sữa, gian hàng bánh kẹo, gian hàng hóa mỹ phẩm, gia hàng đồ khô, gian hàng đồ gia dụng… Bạn hãy lựa chọn các nhà cung cấp có mức triết khấu cao và uy tín để mua hàng nhé.

Đôi khi chúng ta có 300,000,000 VNĐ, nhưng chúng ta không biết sử dụng số tiền này sao cho hiệu quả và giải pháp cuối cùng là gửi tiết kiệm và hưởng số tiền lãi bù cho giá trị đồng tiền mất giá hàng năm. Nhưng bạn đem số tiền này đi kinh doanh siêu thị, có thể bạn sẽ kiếm lời gấp 4, gấp 5 số tiền lãi bạn gửi ngân hàng. Nhưng cũng đồng nghĩa rủi ro có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Vậy đấy chị Quyên ạ cái gì cũng có mặt trái của nó, đặc biệt là kinh doanh trên thương trường ngày nay nói chung và ngành bán lẻ nói riêng. Nhưng biết đâu với những lỗ lực, tâm huyết + hưởng thêm sự may mắn, trong tương lai không xa, chị Quyên sẽ là 1 bà chủ thương hiệu bán lẻ nổi tiếng ở tại thị trường Việt. Chúc chị Quyên thành công với kế hoạch mở siêu thị mini của mình nhé.

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn mở siêu thị và thiết kế siêu thị. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn về các giải pháp quản lý hiệu quả, thiết kế siêu thị miễn phí, cung cấp danh sách nhà phân phối hàng hóa uy tín chất lượng. Đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng hoàn hảo – Uy tín chất lượng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.