Tư vấn thiết kế thi công thiết bị siêu thị Kmart

Bạn có nhu cầu muốn được tư vấn thiết kế thi công thiet bi sieu thi nhanh chóng và chất lượng. Hãy nhanh chóng đến Thịnh Phát để được chúng tôi tư vấn nhanh chóng, chính xác, phù hợp với mong muốn của bạn. Với những trang thiết bị siêu thị hiện đại, chắc chắn sẽ giúp cho bạn có được không gian mua sắm phù hợp, tốt nhất, cạnh tranh với thị trường.

gia-ke-sieu-thi-17122015-new

Một số thiết bị siêu thị

Để tư vấn thiết kế thi công thiết bị siêu thị, chúng tôi xin giới thiệu cho các khách hàng một số sản phẩm thiết bị siêu thị hiện nay:

  1. Giá kệ siêu thị

Đặc điểm sản phẩm: được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đẹp Giá kệ siêu thị được làm bằng thép cao cấp và bao phủ sơn tĩnh điện công nghệ đức Nên sản phẩm có độ bền cao ( trọng tải của mâm kệ: mâm tầng 70 kg, mâm đáy 85 kg ).

  1. Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh là một sáng tạo hoàn hảo cho việc bảo vệ An ninh cho siêu thị của Bạn. Không những thế khi sử dụng cổng từ Siêu thị của bạn sẽ hiện đại và Chuyên nghiệp hơn.

  1. Phần mềm quản lý bán hàng

Thịnh Phát nhà Cung cấp phần mềm quản lý quản lý bán hàng chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt nam. Sản phẩm được hầu hết các hệ thống siêu thị lớn hoạt động với quy mô chuỗi sử dụng.

Thịnh Phát đơn vị thiết kế thi công thiết bị siêu thị, kệ siêu thị Kmart

Thịnh Phát đã tư vấn thiết kế thi công thiết bị siêu thị cho rất nhiều siêu thị như siêu thị điện máy pico, siêu thị vinmart, và trong đó có siêu thị Kmart. Là một siêu thị cung cấp nhiều mặt hàng phong phú với chất lượng đảm bảo. Hiện nay hệ thống siêu thị Kmart đã nhanh chóng được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Với việc tư vấn thiết kế siêu thị Kmart, chúng tôi đã nhanh chóng mang đến không gian mua sắm hiện đại, tiện ích cho các khách hàng. Từ đó, siêu thị điện máy Kmart đã nhanh chóng có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi người dân.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.