Tư vấn thiết kế thi công thiết bị siêu thị kho lạnh Big C

Kho lạnh thì cần bố trí kệ kho thế nào?

Một siêu thị hiện đại, các gian hàng được bố trí quy mô, không gian các lối đi trong siêu thị thoáng tiện cho việc quản lý và mua bán của khách hàng, thì việc sử dụng Giá kệ để trưng bày hàng hóa là một việc hết sức cần thiết. Đối với kho hàng hay cửa hàng , siêu thị thì kệ siêu thị luôn đóng vai trò quan trọng giúp bố trí sắp xếp hàng hóa được ổn thỏa và hợp lý.

gia-ke-si_635163471901420000_HasThumb

Với kệ nhà kho đông lạnh như Big C thì nhà kho cần rộng bởi chứa lượng hàng hóa lớn. Sự sắp xếp càng cần khoa học hơn để có thể lấy ra lấy vào tiện cho việc di chuyển, vận chuyển và lấy hàng xuất nhập kho.

Công ty Thịnh Phát triển khai dịch vụ Tư vấn thiết kế thi công giá kệ kho lạnh Big C với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế mặt bằng, đưa ra các giải pháp bố trí hiệu quả, hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Hiệu quả của dịch vụ cung cấp giá kệ theo yêu cầu

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp Giá siêu thị. Nhưng với mô hình hoạt động tính chất thương mại, quy mô nhỏ, không lắm bắt được rõ yếu tố kỹ thuật, tải trọng của từng loại Giá kệ nên khi Khách hàng sử dụng sẽ không đảm bảo được độ bền và trọng tải và dịch vụ Bảo Hành sau bán hàng. Dịch vụ Tư vấn thiết kế thi công thiết bị siêu thị kho lạnh Big C của công ty Thịnh Phát sẽ giúp khách hàng bố trí các gian hàng, sản phẩm sao cho hợp lý nhất, tiện cho việc quản lý và mua bán , di chuyển của khách hàng.

Ngoài sản phẩm giá kệ siêu thị, Công ty Thịnh Phát còn phân phối các loại giá kệ khác như: gia ke sieu thi, Giá kệ đa năng, Giá kệ sắt … Tất cả những sản phẩm được Phân phối bởi Thịnh Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ.  Quý khách hàng  có nhu cầu Tư vấn thiết kế thi công thiết bị siêu thị kho lạnh Big C các sản phẩm của Thịnh Phát có thể liên hệ tới số Điện thoại: (84-4)66803099  hoặc gọi theo số Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.