Tư vấn mở siêu thị, thiết kế siêu thị tại Hải Phòng, Thủy nguyên, Kiến An

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vưch tư vấn mở siêu thị và chúng tôi đã tư vấn cho hơn 100 khách hàng mở siêu thị tổng hợp, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa tại Hải Phòng, đến với công ty khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và giúp khách hàng lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất cho siêu thị của mình.

tu-van-mo-sieu-thi-mini-tai-hai-phong

Các mô hình siêu thị mini được công ty tư vấn và thiết kế tại Hải Phòng

Không những là đơn vị chuyên tư vấn mở siêu thị tại Hải Phòng mà chúng tôi còn nhận hoàn thiện và lắp đặt toàn bộ hầu hết các thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị, thiết bị quản lý khi khách hàng có nhu cầu sử dụng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí các hạng mục sau:

– Tư vấn lựa chọn mặt bằng, diện tích, vị trí phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

– Tư vấn thiết kếnội thất, ngoại thất, gian hàng, biển bảng cho siêu thị.

– Tư vấn lựa chọn các mặt hàng phù hợp và cung cấp các nguồn hàng chất lượng giá rẻ.

– Tư vấn các giải pháp quản lý đảm bảo chống thất thoát về hàng hóa và tài chính.

– Tư vấn các giải pháp an ninh chống thất thoát mất trộm cắp bởi các yếu tố nhân viên và khách hàng.

– Tư vấn các chiến lược kinh doanh, seo nhằm tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng.

Không những thế khi đến với Thịnh Phát, khách hàng sẽ được chúng tổng hợp và tư vấn cho các bạn chi phí để mở một siêu thị mini với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu bạn đang co nhu cầu mở siêu thị mini và bạn chưa biết gì về chúng, vậy bạn không cần phải băn khoăn nữa nhé, bạn chỉ cần để lại thông tin hay liên hệ trực tiếp với Thịnh Phát. Mọi thắc mắc của các bạn, chúng tôi sẽ giải đáp và cùng các bạn tim ra những giải pháp tôi ưu nhất cho 1 kế hoạch mở siêu thị mini trong tương lai. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ các bạn.

Trân trọng!

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.