Tư vấn mở siêu thị, 1 công việc vất vả đầy tâm huyết

Tư vấn mở siêu thị vất vả lắm các bạn à, công việc này chỉ có những ai làm trong linh vực mởi hiểu được lỗi khổ của những chuyên viên tư vấn mở siêu thị. Vốn là 1 công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng và phải có kinh nghiệm về thiết kế và vận hành siêu thị thì bạn mới có thể tư vấn được cho khách hàng. Sau đây tôi xin chia sẻ với các bạn những khó khăn mà tôi thường gặp phải trong quá trình tư vấn cho khách hàng có nhu cầu mở siêu thị nhé, rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ từ các bạn.

tư-van-mo-sieu-thi

Tôi sinh ra và lớn lên tại Ứng Hòa – Hà Tây, nay là Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp đại học xong tôi đã xin vào làm việc tại 1 công ty chuyên tư vấn mở siêu thị và cung cấp thiết bị siêu thị tại Hà Nội. Sau thời gian thử việc tôi được cử vào vị trí phụ trách tư vấn và bán hàng. Thực sự thời gian này đối với tôi khá là vất vả bởi những câu hỏi của khách hàng khi có nhu cầu mở siêu thị. Có những khách hàng gọi điện đến hỏi: Bạn ơi mở siêu thị có khó không? Rồi mở siêu thị hết bao nhiêu tiền? Có những khách hàng lại hỏi mở 1 siêu thị hết bao nhiêu tiền kệ siêu thị… Với những câu hỏi đưa ra không có 1 cơ sở hay 1 thông số kỹ thuật nào, nếu đặt vị trí là bạn thì bạn có trả lời được không?

Tư vấn mở siêu thị không khó, cái khó ở đây là khách hàng có dự định mở siêu thị không biết bắt đầu từ đâu? Và thường thì khách hàng hay lên mạng tìm hiểu rồi gọi điện đến hỏi các đơn vị để tư vấn, vì vậy để tư hỗ trợ và giả đáp được những thắc mắc của khách hàng là việc rất khó. Đã có rất nhiều bạn làm việc trong môi trường này 1 thời gian vì không chịu được áp lực đã xin nghỉ và chuyển sang làm công việc khác. Để làm tốt 1 công việc là chuyên viên tư vấn mở siêu thị có lẽ rằng bạn phải có tâm huyết và nhiều kiến thức về siêu thị thì mới làm tốt được công việc này.

Nói đên việc tư vấn để mở 1 siêu thị thì dài lắm các bạn à, nếu bạn muốn biết thêm nhiều hơn về Tư vấn mở siêu thị, bạn có thể tham khảo tại đây… Để có thêm những thông tin bổ ích về mở siêu thị nhé. Chúc các bạn thành công với kế hoạch mở siêu thị của mình.

Trâng trọng!

Phụ Trách kinh doanh

Nguyễn Văn Hữu

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.