Tư vấn lắp đặt kệ siêu thị tại Đông Anh

Tại sao bạn cần đến dịch vụ tư vấn lắp đặt kệ siêu thị?

Trong lĩnh vực buôn bán hàng hóa, nhất là hàng siêu thị thì kệ giá siêu thị, kệ để hàng là thiết bị không thể thiếu.  Đối với các cửa hàng siêu thị, kệ có rất nhiều thiết kế và mẫu khác nhau như kệ đơn, kệ đôi… Việc lựa chọn loại thiết bị siêu thị nào cho phù hợp với thiết kế cửa hàng và sản phẩm bán cũng cần phải xem xét và lựa chọn kỹ lưỡng. Nếu không thể tự lắp đặt và mua đúng loại  thì tốt nhất khách hàng nên gọi điện trực tiếp đến công ty Thịnh phát chúng tôi để được tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị sao cho đúng và tiết kiệm diện tích nhất.

ke-da-nang2

Lựa chọn giá kệ siêu thị loại nào cho từng mặt hàng?

Việc chọn lựa giá kệ và sắp xếp hàng hóa không chỉ tạo không gian đẹp mắt, chuyên nghiệp mà còn tạo thuận lợi cho việc tìm kiếm hàng hóa của khách hàng và nhân viên bán hàng. Đó chính là ưu điểm của vấn lắp đặt kệ siêu thị tại Thịnh phát mà nếu không có nó bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong khâu thiết kế, mua bán và sắp xếp làm sao cho phù hợp, khoa học.

Công ty Thịnh Phát xin giới thiệu qua cách lựa chọn giá kệ siêu thị sao cho phù hợp với từng sản phẩm và tiêu chí khác nhau để khách hàng lựa chọn. Giá kệ siêu thị bao gồm kệ siêu thị đơn và kệ siêu thị đôi đều được làm từ thép cao cấp bên ngoài có phủ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ.

ke nha kho đơn thường được chọn để kê sát 1 mặt không để hàng vào tường và các góc, mặt còn lại quay ra ngoài để hàng, kệ này vì có một mặt nên tải trọng ít hơn kệ đôi thường để các mặt hàng không quá nặng như các loại bánh kẹo, dao, kéo…

Còn kệ siêu thị đôi là loại kệ có 2 mặt đều để được hàng:

Giá kệ này thường được chọn để ở giữa, nơi rộng rãi có thể để hàng ở cả hai bên

đối với các cửa hàng có không gian nhỏ chạy dài sâu vào trong bạn nên chọn kệ đơn để kê vào sát tường tạo thế chắc chắn cho kệ và tạo không gian đi lại cho cửa hàng thuận tiện hơn là việc sử dụng kệ đôi ở giữa.

Với các cửa hàng có không gian rộng rãi bạn có thể vừa chọn kệ đơn áp tường, vừa chọn kệ đôi bày hàng ở giữa sao cho vẫn đảm bảo được lối đi lại, như thế sẽ để được nhiều hàng hóa hơn.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.