Tư vấn lắp đặt kệ nhà kho tại Quảng Ninh, Hạ Long, Uông Bí

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như 1 Việt Nam thu nhỏ vì có biển đảo, đồng bằng, trung du, miền núi, biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng ninh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phí bắc. Đây là tỉnh khai thác than đá, vận tải biển, khung công nghiệp sản xuất, với những đặc thù về khai thác sản xuất thi nhu cầu phát triển về công nghệ máy móc, cơ sở hạ tầng, phụ kiện hỗ trợ kho hàng, kệ kho luôn là thiết bị giúp ích trong công cuộc khai thác và sản xuất. Nhận diện được nhu cầu sử dụng và những thiếu hụt của thị trường, năm 2016, Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị cung cấp trực tiếp sản phẩm kệ kho, kệ đa năng, kệ thép v lỗ, kệ kho công nghiệp tại Quảng Ninh.

Khách hàng tham khảo thêm 1 số sản phẩm thiết bị siêu thị được Thịnh Phát cung cấp tại Quảng Ninh.

ke-nha-kho-tai-quang-ninh

(Kệ nhà kho được lắp đặt tại nhà máy Huyndai Quảng Ninh)

Bạn là doanh nghiệp hay cá nhân đang có nhu cầu tư vấn và lắp đăt kệ nhà kho, kệ thép v lỗ, kệ đa năng, kệ kho công nghiệp tại Đông Triều, Uông Bí, Cẩm Phả, Mong Cái, Hạ Long Quảng Ninh. Các bạn chỉ cần liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi, chúng tôi sẽ cử trực tiếp kỹ thuật viên xuống tại địa chỉ tư vấn, thiết kế và lên dự toán cho kho hàng của  bạn một cách khoa học, tiết kiệm. Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp kho hàng và sản xuất các sản phẩm giá kệ cho nhà kho, chúng tôi có nhà máy sản xuất với diện tích 2,000 m2, công nghệ sản xuất được chúng tôi sử dụng những thiết bị máy móc tiên tiến nhất hiện nay. Không những thế Thịnh Phát còn luôn là đơn vị cung cấp kệ nhà kho, kệ thép v lỗ, kệ đa năng có chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất tại Quảng Ninh.

ke-cho-nha-kho-tai-quang-ninh

(Giá kệ nhà kho trung tải được lắp đặt tại Quảng Ninh)

Thiết bị Giá kệ nhà kho, kệ thép v lỗ, kệ đa năng, kệ trung tải được Thịnh Phát cung cấp tại Quảng Ninh là sản phẩm chuyên dụng để chứa hàng hóa cho nhà kho bến cảng, nhà kho khu công nghiệp, kho hàng nhà xưởng … Kệ kho được có nhiều chủng loại, kích thước giá kệ đa dạng. Trong những sản phẩm giá kệ mà chúng tôi giới thiệu đến khách hàng gồm có: Kệ thép v lỗ, giá kệ đa năng là sản phẩm chuyên dụng cho các kho hàng tải trọng nhẹ và kệ kho trung tải và giá kệ nhà kho là sản phẩm chuyên dụng cho các kho hàng tải trọng nặng.

Thinh Phát chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm giá kệ. Với những năng lực và thế mạnh sẵn có, Thịnh Phát chúng tôi luôn hứa hẹn sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm giá kệ được chúng tôi cung cấp trên thị trường. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG – LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.