Cung cấp giá kệ siêu thị tại hải phòng, quảng ninh

Cung cấp giá kệ siêu thị tại hải phòng, quảng ninh: đã từ rất lâu hai thành phố lớn là Hải phòng và quảng ninh là hai tỉnh có nền kình tế rất phát triển, một tỉnh là thành phố cảng, còn lại một tỉnh là thành phố du lịch.

Vì thế nhu cầu mua sắm hàng hóa ở đây rất lớn, nhiều chủ đầu tư, các nhà kinh doanh đã tìm hiểu về nhiều loại mặt hàng khác nhau để phục vụ những người du lịch hoặc những khách cập cảng. Trong đó có nhiều mặt hàng tiêu dùng.

Để phục vụ các mặt hàng tiêu dùng đòi hỏi người kinh doanh phải mở các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị mini hay các siêu thị lớn. Do đó thiet bi sieu thi tổng hợp tại Hải phòng và Quảng ninh cũng được Thịnh Phát cung cấp rất nhiều với nhiều mặt hàng đa dạng như camera giám sát, phần mềm siêu thị và cửa hàng tạp hóa, cổng từ an ninh siêu thị và nhiều mặt hàng khác nữa để mở siêu thị.

Một sản phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng và siêu thị đó chính là giá kệ bày hàng siêu thị, sản phẩm giúp bố trí, trưng bày sản phẩm làm sao cho bắt mắt, thuận tiện trong quá trình sử dụng, lấy hàng hóa ra vào.

Chúng tôi xin tư vấn một số điều cơ bản về thông số kệ siêu thị để khách hàng dễ tìm hiểu như sau:

Trên thị trường hiện nay chủ yếu tập trung vào hai loại kệ đó là kệ siêu thị nhập khẩu từ trung quốc và kệ siêu thị do Thịnh Phát tự sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam. Ke kho siêu thị do Thịnh Phát sản xuất được áp dụng theo công nghệ của Nhật Bản vì thế chất lượng tốt hơn kệ siêu thị Trung quốc nhiều lần.

gia sieu thi 6

                        Kệ siêu thị do Thịnh Phát trực tiếp sản xuất

Thông số kỹ thuật cơ bản như sau:

– D700 x R770 x C1800 x 5 tầng

– Mặt đáy : 700 x 350

– Mặt tầng : 700 x 300

– Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn

– Tải trọng : 30kg/1 mâm tầng

Một điều tương đối quan trọng nữa là hai tỉnh trên là hai tỉnh lớn, có lượng mua sắm hàng hóa lớn, từ nhiều năm nay đã có nhiều đơn vị mở các công ty chuyên cung cấp thiết bị siêu thị, Tuy nhiên hiện nay Thịnh Phát cung cấp giá kệ siêu thị tại Hải phòng và quảng ninh rất nhiều, có nhiêu đơn vị trực tiếp lấy hàng và phân phối tại Hải phòng và Quảng ninh, Bởi lẽ giá thành và chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ cửa Thịnh Phát vượt trội hơn nhiều lần so với các đơn vị khác.

Quý khách là đơn vị hay cá nhân có nhu cầu mua sắm thiết bị siêu thị hay muốn tư vấn mở siêu thị vui lòng liên hệ số điện thoại có trên màn hình để được tư vấn và tìm hiểu thêm về sản phẩm được chi tiết và rõ ràng hơn.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.