Tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu

Giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa mọi chi phí lắp đặt kệ kho, kệ siêu thị

Với tốc độ phát triển ngày càng gia tăng của ngành công nghiệp chế tạo sản xuất, nên nhu cầu nhà kho chứa hàng hóa luôn là vấn đề cấp thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất. Công ty Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhà kho, Tư vấn lắp đặt gia ke sieu thi theo yêu cầu, nâng cao tiện ích sử dụng nhà kho và sản xuất cung cấp lắp đặt các loại kệ kho như: kệ đa năng, kệ kho trung tải, kệ kho công nghiệp …

gia-ke-kho-hang-GH0012

kệ kho chứa hàng là loại kệ chuyên dùng để hóa hàng trong kho của các cửa hàng, siêu thị. Ngoài ra kệ kho còn được dùng để chứa tài liệu. Hiện tại loại kệ này đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Để tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm không gian đựng chứa đồ , sao cho khoa học nhất thì khách hàng nên nhờ đến sự hỗ trợ Tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị theo yêu cầu

Đặc biệt, khi mua sản phẩm của Thịnh Phát thì quý khách sẽ được Tư vấn lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu miễn phí, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, những sản phẩm chất lượng nhất, thiết kế và bố trí sản phẩm sao cho hợp lý nhất để đảm bảo không lãng phí tiền bạc cũng như thời gian của khách hàng.

Kệ kho hàng, giá kệ kho hàng công nghiệp được phân loại theo tải trọng gồm có:

-Kệ kho hàng tải trọng nặng ( từ 500kg/sàn trở lên)

-Kệ kho hàng tải trọng trung bình (100 – 500 kg/sàn)

-Kệ kho hàng tải trọng nhẹ (35-70kg)

Quý khách ở Tây hồ hay bất cứ địa điểm nào trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, hay bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu Tư vấn lắp đặt kệ thiết bị siêu thị yêu cầu quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882    Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.