Tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu tại Nha Trang

Một trong những sản phẩm thiết bị siêu thị không thể thiếu đó chính là kệ kho. Với nhu cầu dữ trữ lượng hàng hóa lớn, kệ kho sẽ giúp bạn bảo quản chúng tốt nhất. Để có thể sử dụng những sản phẩm kệ kho tốt nhất, hãy đến Thịnh Phát, chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu của bạn.

Giới thiệu kệ kho Thịnh Phát

Là sản phẩm giá kệ siêu thị không thể thiếu để có thể nhanh chóng giúp bạn giữ trữ hàng hóa tốt nhất. Thịnh Phát đã sản xuất sản phẩm giá kệ kho tốt nhất với thiết kế tiện ích, độc đáo.

Cấu tạo chung của sản phẩm:

+ Hệ thống khung xương chịu tải được làm từ các thanh sắt, thép có dạng V hoặc L. Sức chịu tải của mỗi đợt khung đỡ lên tới 100kg.

Cấu tạo mặt sàn bằng thép của kệ kho Thịnh Phát.

+ Được làm từ thép nhập khẩu Liên Bang Nga.

+ Độ dày tối thiểu 0,6mm.

+ Sơn tĩnh điện cột và mặt sàn 2 lớp. có 2 màu có sẵn : trắng sữa, xám ghi.

Với việc tư vấn lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa theo yêu cầu, khách hàng sẽ nhanh chóng sử dụng những dòng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sản phẩm.

11191634-IMG_9205_(480_x_360)

Ưu điểm kệ kho Thịnh Phát

Với cấu tạo của kệ kho Thịnh Phát, tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu, kệ kho Thịnh Phát chủ yếu được sử dụng để:

* Kho chứa hàng hóa của các nhà máy sản xuất.

* Kho chứa dược phẩm, các loại thuốc hóa chất.

* Kho hàng hóa bán lẻ của các hệ thống siêu thị.

* Kho chứa vật tư máy móc trang thiết bị sản xuất.

kệ nhà kho Thịnh Phát đều qua quá trình sản xuất tiêu chuẩn, với thiết bị máy móc hiện đại nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất khách hàng có thể yên tâm.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu tại Nha Trang, các loại kệ sẽ được sản xuất riêng theo yêu cầu vì kích thước và hình dáng có thể không theo tiêu chuẩn định sẵn đòi hỏi phải thay đổi máy móc sản xuất nên hiện tại chúng tôi sẽ nhận các đơn hàng với số lượng nhiều. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm kệ kho tốt nhất.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.