Tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu tại Hà Đông

Rất nhiều người có nhu cầu mở siêu thị mini để phục vụ nhu cầu của nhân dân. ở những khu đô thị lớn thì việc mua sắm trang thiết bị cũng như lắp đặt giá kệ đều tiện dụng hơn, và việc  thuê tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị cũng đơn giản hơn, tiện dụng hơn. Chỉ có những siêu thị mini, siêu thị nhỏ lẻ ở các tỉnh thì việc mua bán các thiết bị sao cho tập trung ở một nơi và được đầy đủ đã khó thì việc tư vấn lắp đặt kệ siêu thị ở vùng quê, hay tỉnh lẻ càng khó. Vì không phải chỗ nào cũng có dịch vụ Tư vấn lắp đặt kệ siêu thị  để các chủ hàng được sắp xếp hàng hóa được khoa học và quy hoạch hơn.

tu-van-lap-dat-cong-tu-an-ninh

Hiểu rõ được điều này nên Công ty ThịnhPhát  xin hướng dẫn các bạn cách lắp đặt giá kệ siêu thị, bạn chỉ cần ngồi nhà gọi điện đặt hàng và mất thêm một chút phí chuyển hàng là bạn có thể tự tay lắp đặt được những bộ giá kệ siêu thị mà mình cần nếu không muốn Tư vấn lắp đặt kệ kho

Kệ để hàng sẽ có 5 thành phần cấu tạo chính đó là: Chân kệ, tay đỡ, mặt mâm bày hàng, mặt lưới và mặt chắn của kệ. Các phụ kiện đi kèm như rào chắn, diềm màu xanh, đỏ…Sau khi đã biết từng bộ phần của giá kệ thì chúng ta đến phần lắp đặt giá kệ:

-Trước tiên bạn phải lắp đặt mặt lưới với 2 chân để giá kệ có thể đứng được, việc lắp ghép này rất đơn giản chỉ cần bạn ghép chốt của lưới vào 2 lỗ đã được đục sẵn ở mặt trong của chân kệ.

-Tiếp theo chúng ta lắp mặt chắn của chân ke nha kho để giữ cho kệ đứng vững hơn, tránh bị đổ

-Bước thứ 3 là chúng ta ghép tay đỡ với thân của chân kệ, việc lắp ghép này rất dễ dàng, bạn chỉ cần đúc các chân của tay nắm vào các lỗ đã được đục sẵn ở trên thân kệ

-Bước thứ 4 là chúng ta chỉ việc đặt mâm kệ lên 2 tay đỡ ở 2 bên chân kệ. Đến đây là coi như bạn đã lắp hoàn thành một giá kệ siêu thị.

Cuối cùng ta chỉ việc lắp dào chắn và diềm cho kệ để bộ giá kệ của chúng ta nhìn được đẹp hơn.

Với những gợi ý này, khách hàng ở xa, ở những nơi không có các công ty cung cấp giá kệ siêu thị và dịch vụ tư vấn lắp đặt kệ siêu thị  thì hoàn toàn có thể tự mình hoàn thiện chúng rồi đấy.

Và nếu khách hàng có nhu cầu vấn lắp đặt kệ siêu thị tại Hà Đông hãy nhấc máy lên và liên hệ với công ty Thịnh Phát: 0988 488 882 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.