Tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu – giải pháp tối ưu cho mọi không gian

Với tốc độ phát triển ngày càng gia tăng của ngành công nghiệp chế tạo sản xuất, đặc biệt là tại các thành phố lớn, thì nhu cầu nhà kho chứa hàng hóa luôn là vấn đề cấp thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất.

cung-cap-ke-kho-hang

Việc tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu cũng trở nên quan trọng không kém, giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích cất giữ bảo quản hàng hóa, sản phẩm, để tránh mối mọt.

Đến với dich vụ tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu của Thịnh Phát -chúng tôi sẽ theo bạn tới mọi miền đất nước

Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhà kho, nâng cao tiện ích sử dụng nhà kho và sản xuất cung cấp lắp đặt các loại kệ kho như: gia ke sieu thi, kệ kho trung tải, kệ kho công nghiệp …với dịch vụ tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu.

Đối với nhà kho chật hẹp thì chỉ còn cách mở rộng hoặc xây cao hơn nhưng cả hai cách này đều tốn kém chi phí. Thay vào đó quý khách hàng có thể sử dụng ke nha kho hàng lắp ghép do Thịnh Phát sản xuất, sản phẩm dễ di chuyển khi chuyển nhà kho. Hơn thế nữa ke kho hàng còn có thể lắp ráp lên nhiều tầng chứa được nhiều đồ và tiết kiệm chi phí hơn.

san-xuat-ke-theo-yeu-cau

Các sản phẩm của Thịnh phát gồm:  kệ đa năng, kệ thép v lỗ, kệ kho trung tải. Các mẫu kệ này có sản phẩm kê đa năng và mâm tole bao quanh có gờ, mặt phía dưới mâm có sóng hộp chịu lực, nguyên liệu hoàn toàn mới 100% có nhiều loại dày mỏng khác nhau và được xử lý chống rĩ, chống oxy hóa. Tất cả đều được sơn tĩnh điện 2 lớp độ bền cao không xuống màu, bột sơn ngoại nhập theo tiêu chuẩn EU. Nguyên liệu sắt V Lỗ & mâm tole (mặt kệ) quý khách có thể đặt kích thước lớn nhỏ độ dầy mỏng đúng ly zem theo yêu cầu khách hàng.

Khi có nhu cầu tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu khách hàng hãy liên hệ:

Điện thoại: (84-4)66803099  hoặc Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.