Tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu giá rẻ Hoàng Mai

Tư vấn lăp đặt kệ kho theo yêu cầu luôn hưu ích và thiết thực trong mọi trường hợp

Kệ kho chứa hàng là loại kệ chuyên dùng để hóa hàng trong kho của các cửa hàng, siêu thị. Ngoài ra kệ kho còn được dùng để chứa tài liệu. Hiện tại loại kệ này đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Để tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm không gian đựng chứa đồ , sao cho khoa học nhất, phù hợp nhất trước khi bắt đầu mở siêu thị  thì khách hàng nên nhờ đến sự hỗ trợ Tư vấn lắp gia ke sieu thi kho theo yêu cầu

Chúng tôi xin giới thiệu, công ty Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhà kho, Tư vấn lắp đặt thiết bị siêu thị theo yêu cầu, nâng cao tiện ích sử dụng nhà kho và sản xuất cung cấp lắp đặt các loại kệ kho như: kệ đa năng, kệ kho trung tải, kệ kho công nghiệp …

DSC04819_1

Thịnh Phát sẽ mang tới những lợi thế tốt nhất cho khách hàng

Đặc biệt, khi mua sản phẩm giá kệ nhà kho, giá kệ siêu thị của Thịnh Phát thì quý khách sẽ được Tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu miễn phí, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, những sản phẩm chất lượng nhất, thiết kế và bố trí sản phẩm sao cho hợp lý nhất để đảm bảo không lãng phí tiền bạc cũng như thời gian của khách hàng.

Khi Tư vấn lắp đặt kệ siêu thị theo yêu cầu chúng tôi sẽ căn cứ vào diện tích nhà kho cũng như loại hàng hóa và mục đích sử dụng đối với từng loại sản phẩm để giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất nên mua loại kệ nào, và bố trí, thiết kế làm sao cho hợp lý nhất, gọn nhất và tiết kiệm diện tích nhất.

Chỉ cần có nhu cầu, khách hàng ở bất cứ địa điểm nào trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, muốn Tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Hotline: 0988 488 882

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.