Tư vấn lắp đặt giá kệ nhà kho trung tải 4 sàn tải trọng 250kg đến 1000kg

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, tư vấn lắp đặt giá kệ kho trung tải có tải trọng từ 250kg đến 1000kg. Sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng, bảo hành 6 năm, vận chuyển lắp đặt miễn phí. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

ke-nha-kho-trung-tai-thinh-phat

Sản phẩm kệ nhà kho trung tải được cung cấp và lắp đặt bởi Thịnh Phát

Là đơn vị có nhiều năm trong kinh nghiệm sản xuất giá kệ nhà kho, đặc biệt là sản phẩm kệ nhà kho trung tải là thiết bị được công ty sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, thiết kế giá kệ được chú trọng, đặc biệt là công năng sử dụng và hiệu năng làm nghiệm vụ của sản phẩm. Kệ kho trung tải được công ty cung cấp trên thị trường từ năm 2012 đến nay, sản phẩm đã được hầu hết các doanh nghiệm sản xuất, nhà máy khu công nghiệp, cảng hàng không, cảng tàu sử dụng làm thiết bị chứa hàng hóa cho kho hàng.

Sau đây Thịnh Phát xin gửi đến khách hàng 1 số mẫu giá kệ kho trung tải được công ty cung cấp và lắp đặt cho các doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc để khách hàng tham khảo về kiểu dáng và công năng của sản phẩm.

ke-nha-kho-trung-tai

Kệ nhà kho trung tải 350kg/ sàn được lắp đặt tại Cảng hàng không nội địa, sân bay Nội Bài

gia-nha-kho-trung-tai

Giá nhà kho trung tải 500kg/ sàn được lắp đặt tại Samsung Bắc Ninh

gia-kho-trung-tai

Giá kho trung tải 250kg/ sàn được Thịnh Phát lắp đặt tại kho hàng dược liệu

 Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng  1 số mẫu và chủng loại giá kệ nhà kho trung tải do công ty cung cấp trên thị trường. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm 1 số mẫu giá kệ nhà kho chuyên dụng khách như: Kệ thép v lỗ, kệ đa năng, kệ nhà kho v lỗ…  Qúy khách hàng muốn biết thêm chi tiết sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trân trọng!

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.