Tư vấn lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Hoàn kiếm, Ba đình, Tây hồ Hà Nội

Thịnh Phát nhận Tư vấn lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Hoàn kiếm, Ba đình, Tây hồ Hà Nội. Chúng tôi có rất nhiều các mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa chất lượng, giá thành rẻ, bảo hành 6 năm, vận chuyển lắp đặt miễn phí với đơn hàng có giá trị trên 3,000,000 VNĐ.

ke-bay-hang-tap-hoa-tai-hoan-kiem-ba-dinh-tay-ho

Sản phẩm kệ bày hàng tạp hóa tại Hoàn kiếm, Ba đình, Tây hồ Hà Nội

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất giá kệ bày hàng và giá kệ bán hàng tạp hóa, Thịnh Phát chúng tôi lựa chọn những giá kệ phù hợp và được sử dụng nguyên liệu đảm bảo chất lượng cũng như được gia cố và sản xuất trên dây truyền máy móc công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn iso 9001.

gia-bay-hang-tap-hoa-tai-hoan-kiem-tay-ho-ba-dinh

Sản phẩm giá bày hàng tạp hóa được lắp đặt tại Hoàn kiếm, Tây hồ, Ba đình

Sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa được cung cấp và lắp đặt tại Hoàn kiếm, Tây hồ, Ba đình là thiết bị chuyên dụng để trưng bày hàng hóa cho siêu thị cửa hàng tự chọn. Kệ được thiết kế hiện đại, khung kệ được làm bằng thép hộp kết hợp với tay bass và mâm kệ thành 1 khối vững chắc. Giá kệ bày hàng tạp hóa được cung cấp và lắp đặt tại Hoàn kiếm, Ba đình, Tây hồ có độ dầy tiêu chuẩn gồm 0.6ly và 0.8ly và có tải trọng chứa hàng từ 70 kg đến 100 kg/ tầng. Vốn là thiết bị giá kệ trưng bày đạt chuẩn, giá kệ bày hàng tạp hóa do công ty cung cấp tại Hoàn kiếm, Ba đình, Tây hồ luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng giá kệ bày hàng tạp hóa tại Hoàn kiếm, Ba đình, Tây hồ, khách hàng hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.