Top 3 đơn vị tư vấn mở siêu thị Uy tín chuyên nghiệp

danh-sach-don-vi-tu-van-mo-sieu-thi

Bạn đang có nhu cầu mở siêu thị và bạn cần tìm 1 đơn vị Tư vấn mở siêu thị uy tín chuyên nghiệp. Mở siêu thị không khó các bạn ạ, đầu tiên bạn chỉ cần có số tiền vốn từ 300 đến 500 triệu đồng, sau đó bạn nhờ đơn vị tư vấn mở siêu thị tư vấn giúp bạn địa điểm, nguồn hàng, chiến lược kinh doanh, phương thức quản lý… Nói thì nghe có vẻ đơn giản nhưng khi bắt tay vào làm việc thì cũng co nhiều chắc trở lắm đấy các bạn ạ. Vì vậy sau đây thịnh Phát sẽ giới thiệu đến các bạn 3 đơn vị tư vấn mở siêu thị uy tín tại miền bắc nhé.

1: Công ty cổ phần Vinatech

Công ty được thành lập từ năm 2010 bởi 3 thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mở siêu thị và vận hành siêu thị. Hiện tại công ty có 3 chi nhánh: Bắc Trung, Nam. Đến với Vinatech, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế trọn gói các hạng mục trong siêu thị.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 120 Phố Trần Cung, Hà Nội

Điện thoại: 0988.280.159 – 0942.083.698

Email: info.vinatech@gmail.com

2: Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát

Thịnh Phát được thành lập từ năm 2009 bởi những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế siêu thị. Với những thế mạnh là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm giá kệ cho siêu thị, giá kệ cho kho hàng, kệ đa năng… Đến với Thịnh Phát quý khách hàng sẽ được sử dụng 1 dịch vụ chất lượng, hoàn hảo, tận tình chu đáo.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

3: Công ty cổ phần và công nghệ Hà Thành

Hà Thành được thành lập từ năm 2011 bởi 3 thành viên có  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mở siêu thị. Không những vậy mà Hà Thành còn là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ, thiết bị an ninh cho siêu thị.

Theo như thông tin như thông tin nghi nhận của chúng tôi được biết thì hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ của Hà Thành đều đánh giá cao về chất lượng cũng như những dịch vụ hậu mãi của doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH

Địa chỉ : P1404 – CT1A – Khu đô thị thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liên, Hà Nội

Điện thoại : 0972.061.555 – 04.6292.1324

Email : salehathanhjsc@gmail.com

Như trên chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng 3 đơn vị chuyên tư vấn mở siêu thị uy tín chất lượng tại Hà Nội. Qúy khách hàng hãy tham khảo và chọn lựa 1 đơn vị tư vấn mở siêu thị phù hợp giúp khách hàng thiết kế siêu thị chất lượng, tiết kiệm chi phí nhé. Chúc quý khách hàng thành công với kếhoạch mở siêu thị của mình.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.