Tin tưởng sử dụng giá kệ siêu thị Thịnh Phát

Với những khách hành đã sử dụng kệ nhà kho Thịnh Phát như tôi, thì chắc chắn sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ Thịnh Phát, bởi đây là cơ sở uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.

Tôi tên là Tuấn, chủ của một siêu thị mini trên địa bàn Hà Nội. Có lẽ để có được sự thành công như ngày hôm nay thì việc sử dụng gia ke sieu thi Thịnh Phát cũng đã giúp tôi rất nhiều.

Bởi vì trước khi dùng giá kệ siêu thị Thịnh Phát, tôi cũng đã sử dụng và sắp xếp các giá kệ rồi. Nhưng không được đẹp mắt cũng như không mang đến sự sang trọng cho siêu thị, nhìn rất mất diện tích.

IMG_0292

Được bạn giới thiệu giá ke sieu thi Thịnh Phát, tôi cũng thắc mắc, vì để thay đổi thì cần rất nhiều vốn đầu tư, cho nên tôi phải cân nhắc rất nhiều. Cũng muốn có sự thay đổi để công việc kinh doanh của tôi thuận lợi hơn. Nên tôi quyết định đến Thịnh Phát, trước để nghe tư vấn để chọn lựa giá kệ siêu thị Thịnh Phát hợp lý với siêu thị của tôi. Hai nữa cũng muốn được các nhân viên ở đây tư vấn cũng như có cách sắp xếp hợp lý. Được tư vấn và cảm thấy rất thích thú. Tuy nhiên, tôi vẫn còn chút băn khoăn, vì nếu như tôi đầu tư như thế này, thì không biết việc kinh doanh có khấm khá hơn không?

Thấy việc kinh doanh ngày càng kém đi, tôi đã quyết định thay đổi toàn bộ siêu thị mini. Cho thay thế tất cả giá kệ siêu thị cũng như sắp xết theo như sự tư vấn của các nhân viên. Chính vì thấy sự khác biệt của giá kệ kho Thịnh Phát so với các giá kệ khác, cũng như sự nhiệt tình của nhân viên nơi đây. Do đó đã thôi thúc tôi sử dụng giá kệ siêu thị Thịnh Phát.

Với sự thay đổi diện mạo này, sử dụng giá kệ siêu thị mini của tôi đã thu hút khách hơn hẳn. Bởi không gian mua sắm sang trọng, đã khiến cho khách hàng thích thú hơn. Đến nay đã được 3 tháng, doanh thu đã tốt hơn hẳn. thiet bi sieu thi Thịnh Phát góp phần to lớn trong sự thành công của tôi.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.