Tiếp tục ra mắt Mode giá kệ bày hàng tạp hóa màu đen – SP Hot của năm

Nói đến giá kệ siêu thị màu đen thì hẳn các bạn chằng còn xa lạ gì với chúng. Nhưng bạn đã nghe đến giá kệ bày hàng tạp hóa màu đen bao giờ chưa? Chắc chắn là chưa đúng không ạ. Bởi chúng mới được ra mắt tại trên thị trường kế từ ngày 01/04/2017.

ke-bay-hang-tap-hoa-mau-den

Giá kệ bày hàng tạp hóa màu đen sẽ cung cấp trên thị trường từ ngày 01/04/2017

Với nhu sử dụng giá kệ siêu thị cho cửa hàng tạp hóa, shop, mini mart ngày càng đa dạng. Có chủ cửa hàng thích kệ màu trắng, có chủ cửa hàng thích kệ màu ghi, có người lại thích kệ màu đen. Nhưng hiện tại các dòng giá kệ siêu thị do Thịnh Phát sản xuất và cung cấp trên thị trường, riêng dòng giá kệ siêu thị màu đen. Hiện trên thị trường chỉ có phân phúc giá kệ siêu thị cao cấp, với nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị màu đen ngày càng cao. Đặc biệt là các hệ thống siêu thị mini cửa hàng tạp hóa. Nhằm đắp ứng nhu cầu sử dụng, trong năm nay, Thịnh Phát chúng tôi đã ra mắt sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa màu đen. Sản phẩm được bán trên thị trường bắt đầu tư ngày 01/04/2017, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham gia các chương trình khuyến mãi tốt nhất.

gia-bay-hang-tap-hoa-mau-den

Giá bày hàng tạp hóa màu đen, kệ được thiết kế nhỏ, gọn, tiện lợi

ke-chua-hang-tap-hoa-mau-den

Kệ chứa hàng tạp hóa màu đen đã được ứng dụng thí điểm tại các hệ thống siêu thị

Kệ bày hàng tạp hóa màu đen là sản phẩm được Thịnh Phát thiết kế hiện đại, tỉ mỉ, chau chuốt. Khung kệ được làm bằng thép hộp 30×60 kết hợp với lưới tấm bao khung và tay, mâm kệ. Giá kệ bày hàng tạp hóa màu đen luôn tạo sự nổi bật sang trọng đối với tất cả mô hình siêu thị lớn nhỏ. Để sử dụng loại giá kệ này thực sự đơn giản, bạn hãy thuê 1 đơn vị thiết kế siêu thị, bạn nhờ đơn vị tư vấn và lựa chọn màu sơn tường nhà, màu sơn trần nhà sao cho hài hòa với màu đen của giá kệ. Thông thường thì màu đen kết hợp với các màu nổi sẽ hợp hơn. VD như màu xanh lá, màu vàng hồng nhạt hoặc màu trắng cũng được. Đôi khi màu sắc cũng còn liên quan đến không gian và ánh sáng của cửa hàng nữa bạn nhé.

Giá kệ bày hàng tạp hóa màu đen do Thịnh Phát cung cấp trên thị trường gồm có 3 mẫu chính gồm; Kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ bày hàng tạp hóa màu đen. Mỗi chủng loại đều tương thích với từng vị ví và không gian trong cửa hàng. Bạn là người yêu thích sự sang trọng trong cách bố trí không gian, nội thất trưng bày. Để thực hiện được điều này giờ đã quá dễ dàng với bạn. Bởi giá kệ bày hàng tạp hóa màu đen sẽ luôn đồng hành và giúp bạn thực hiện ý tưởng 1 cách nhanh chóng hoàn hảo. Chúc các bạn tận hưởng những giây phút thăng hoa cùng với kiệt tác của mình nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.