Giá kệ siêu thị màu đen bản đặc biệt 2017

Giá kệ siêu thị màu đen dành riêng cho thị trường Hà Nội và các tỉnh phí bắc. Vốn được thừa hưởng những thiết kế tinh tế của giá kệ siêu thị và giá kệ đa năng. Kệ siêu thị màu đen luôn là sản phẩm hấp dẫn đối với những khách hàng thích phong cách nổi nổi bật, sang trọng. Chúng được sử dụng nhiều cho các Mini mart hiện đại, shop vỏ điện thoại, cửa hàng trưng bày hàng nhập khẩu…

Kệ siêu thị màu đen được sử dụng nguyên liệu chíng gồm bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Thân kệ được dập lỗ chữ H và các lấc di chuyển linh hoạt, tay đỡ mâm có 2 lấc để nghiêng mâm cần thiết khi bày hàng, mâm kệ được làm bằng thép lá đánh bóng và bao phủ sơn màu đen. Với thiết kế hiện đại, chất lượng tốt. Kệ siêu thị màu đen luôn là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

ke-sieu-thi-mau-den

Kệ siêu thị màu đen được sử dụng cho hệ thống siêu thị

ke-gia-sieu-thi-mau-den

Kệ giá siêu thị màu đen được sử dụng trưng bày cho siêu thị

gia-sieu-thi-mau-den

Kệ siêu thị màu đen được lắp đặt cho cửa hàng tạp hóa tại Hà Nội

ke-ton-duc-lo-mau-den

Kệ siêu thị tôn đục lỗ màu đen

Như trên là 1 số mẫu giá kệ siêu thị màu đen được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo thêm 1 số mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa màu đen khác. Sản phẩm được người tiêu dùng ưu chuộng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Chúc các bạn lựa chọn được giá kệ màu đen trưng bày cho cửa hàng ưng ý đảm bảo chất lượng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.