Thịnh Phát quyết không tăng giá bán kệ siêu thị vì khách hàng

Từ ngày 01/07/2016, sau khi hàng loạt các doanh nghiệp sản xuất giá kệ siêu thị tăng giá đối với các sản phẩm được sử dụng nguồn nguyên liệu bằng thép hoặc bằng kim loại. Vì quyền lợi khách hàng Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát chúng tôi quyết không tăng giá đối với tất cả các sản phẩm giá kệ do chúng tôi cung cấp trên thị trường.

Đại diện Công ty Thịnh Phát giải thích: “ Với bối cảnh nguồn nguyên liệu leo thang và chế độ lương công nhân sản xuất tăng điều đó ảnh hưởng không ít đến bài toán thị trường của doanh nghiệp. Với tấm lòng chi ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm giá kệ bày hàng do Chúng tôi cung cấp. Thịnh Phát chúng tôi vẫn giữ giá bán quyết không tăng giá ”. 

Các tin liên quan:

quyet-khong-tang-gia-ban-ke-sieu-thi

Ngoài ra, một số chi phí đầu vào như điện, sơn, nguyên vật liệu phụ kiện phục vụ cho sản xuất kinh doanh cũng tăng theo. Tuy nhiên, với mong muốn phục vụ tốt cho khách hàng, Thịnh Phát cam kết sẽ không tăng giá bất kỳ sản phẩm nào thiết bị siêu thị nào trong năm 2016. Với phương châm phục vụ hết lòng vì khách hàng, Thịnh Phát đang cố gắng thay đổi hình ảnh trong mắt người tiêu dùng về giá chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi của doanh nghiệp.

Sau đây Thịnh Phát xin gửi bảng báo giá File PDF để khách hàng có thêm thông tin tham khảo:

Qúy khách hàng tham khảo mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát để được hỗ trợ tư vấn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.