Thiết kế siêu thị tại Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên Uy tín

Bạn là người dân sinh sống và làm việc tại Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên và hiện bạn đang có dự định mở siêu thị và cần tìm 1 đơn vị tư vấn mở siêu thị nhằm giúp bạn lên kế hoạch thực hiện dự an, bóc tách cách hãng mục, tìm kiếm các nguồn hàng, giải pháp kinh doanh, giải pháp quản lý… Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, hầu hết ai cũng sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại thông minh vi vậy để tìm kiếm được đơn vị thiết kế siêu thị thực sự dễ dàng. Các bạn chỉ cần vào goog tìm kiếm cụm từ ” Thiết kế siêu thị uy tín” Ngay lập tức bạn sẽ nhận được 1 danh sách đơn vị muốn hợp tác với bạn.

Trong số danh sách những đơn vị thiết kế siêu thị uy tín tại miền bắc thì Thịnh Phát chúng tôi không những là đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mở siêu thị và thiết kế siêu thị, chúng tôi đã triển khai và hoàn thành rất nhiều các dự án siêu thị lớn trên toàn Quốc. Từ hệ thống siêu thị Sài Gòn Mart, Hệ thống siêu thị T mart, Hệ thống Thế Giới Sữa, Hệ thống siêu thị K Mart… Đây là những chuỗi bán lẻ nổi tiếng và được đánh giá chất lượng cao từ thiết kế, gian hàng, chất lượng phục vụ.

thiet-ke-sieu-thi-tai-son-la

Năm 2017 là năm tăng trưởng lớn mạnh của doanh nghiệp, điển hình nhất trong năm nay, Thịnh Phát là đơn vị đầu tiên nhận tư vấn và thiết kế siêu thị Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên. Với đội ngũ kỹ thuật thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn thành miễn phí các hạng mục cho khách hàng.

– Tư vấn vị trí thích hợp mở siêu thị

– Tư vấn thiết kế nội thất ánh sáng, gian hàng, quầy kệ siêu thị

– Tư vấn các giải pháp quản lý, quản lý nhân viên, quản lý kho hàng, quản lý thất thoát

– Tư vấn lựa chọn các nhà cung cấp hàng hóa đảm bảo đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ

– Dự toán chi phí đầu tư lắp đặt giá kệ siêu thị, trang thiết bị quản lý, thiết bị an ninh

– Dự toán tổng chi phí đầu tư tiền hàng và nên đầu nhập nhiều ít dòng sản phẩm thích hợp nhất

Cam kết dịch vụ uy tín chất lượng thông qua chính sách bảo hành lâu dài, thông thường các thiết bị sẽ được bảo hành từ 18 tháng đến 60 tháng và mỗi thiết bị đều được cung cấp phiếu bảo hành riêng đi kèm có ghi rõ nội dung bảo hành và thời gian bảo hành.

Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ – Tận tình không phải là khẩu hiệu mà đây chính là phương châm hành động của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.