Thiết kế, sản xuất giá kệ siêu thị màu cam, màu xanh, màu tím, màu hồng

Ngày nay, với nhu cầu sử dụng đa dạng màu sắc nhằm phù hợp với phong thủy và không gian cửa hàng. Và giá kệ siêu thị cũng vậy. Giá kệ siêu thị bây giờ không đơn thuần chỉ là màu đen, màu ghi, màu trắng nữa mà chúng ngày càng được khách hàng sử dụng những màu đặc sắc như màu đỏ, màu xanh, màu hồng… Nhằm phù hợp phong thủy hay không gian của cửa hàng.

Là đơn vị chuyên sản thiết kế và sản xuất giá kệ siêu thị. Thịnh Phát chúng tôi nhận tư vấn và sản xuất giá kệ siêu thị, giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ trưng bày sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. Từ màu sắc, kích thước, kiểu dáng, chúng tôi sẽ phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

gia-ke-sieu-thi-mau-cam

Giá kệ siêu thị màu cam được Thịnh Phát thiết kế và lắp cho khách hàng

gia-ke-sieu-thi-mau-do

Giá kệ siêu thị màu đỏ được Thịnh Phát sản xuất và lắp cho khách hàng

gia-ke-sieu-thi-mau-xanh

Giá kệ siêu thị màu xanh được Thịnh Phát cung cấp cho khách hàng

Đa dạng màu sắc từ cam, hồng nhạt, tím, xanh lá cây, xanh dương. Môi màu đều có những thế mạnh và ý nghĩa riêng. Quan trọng là chúng ta biết phối màu giá kệ sao cho phù hợp với không gian, ánh sáng và nội thất tổng thể của cửa hàng. VD như Vin mart lại dùng giá kệ siêu thị màu đen làm màu chủ đạo, còn siêu thị T Mart thì dùng giá kệ siêu thị màu xanh dương và Bibo Mart lại dùng giá kệ màu chủ đạo là màu đỏ tươi. Vậy đấy, mỗi thương hiệu, mỗi hãng đều có những ngôn ngữ, style và cách nhận diện thương hiệu riêng nhằm tạo sự nổi bật và thu hút khách hàng tiềm năng.

 Mọi vấn đề trăn trở khi bạn lựa chọn màu sắc cho giá kệ siêu thi hay kệ bày hàng tạp hóa giờ không còn là vấn đề nữa. Bởi chúng tôi sẽ luôn đồng hành và tận tâm giúp tư vấn, thiết kế nhằm đưa ra các phương án tối ưu nhất cho siêu thị của bạn. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và hợp tác và đi đến thành công cùng các bạn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.