Tại sao phải sử dụng cổng từ an ninh?

Tại san phải sử dụng Cổng từ an ninh?

Vâng đây là một câu hỏi?  mà hầu hết các bạn lần đầu đang muôn sử dụng Cổng từ để đảm bảo an ninh chống mất cắp cho siêu thị, shop thời trang, doanh nghiệp của minh. Vậy Cổng từ an ninh là gì? Hôm nay Thịnh Phát sẽ phân tích cụ thể về tính năng, cách thức hoạt động, giá trị ứng dụng sản phẩm của cổng từ để các bạn hiểu rõ hơn và dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

tại sao phải sử dụng cổng an ninh

( Tại sao phải sử dụng Cổng từ an ninh cho siêu thị? )

TÍNH NĂNG CỦA CỔNG TỪ AN NINH.

Cổng từ an ninh là sản phẩm được sản nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, Cổng từ trên thế giới được sử dụng nhiều tần số thu phát khách nhau, nhưng hiện tại ở Việt Nam chỉ được sử dụng gồm hai tần số thu phát chính là FM, và AM.

Tính nặng thu phát được chia làm 2 loại:

Loại 1: Cổng thu phát độc lập ( Sản phẩm được thiết kế, thanh chính có thể tự thu phát một cách độc lập. Cổng có kiểu dáng thẩm mỹ, đẹp phù hợp sử dụng cho Shop thời trang, Thư viện, Nhà sách … )

Loại 2: Cổng thu phát 2 cánh ( Sản phẩm được thiết kế, sử dụng hai thanh thu và phát để hoạt động. 2 cánh gồm 1 thanh thu và 1 thanh phát có dùng chung một nguôn và một tần sô để giao tiếp sóng từ. Cổng có kiểu dáng chắc chắn, hiện đại và được sử dụng chính cho siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm … ).

Cổng từ an ninh là sản phẩm được sử dụng tần số thu phát sóng từ kết hợp với các loại tem từ để cảnh báo tín hiệu khi làm nhiệm vụ.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG.

– Hoạt động theo tần số thu phát AM, FM.

– Loại tem chính sử dụng cho AM: Tem cứng vuông, lục giác, tem từ mềm.

– Loại tem chính sử dụng cho FM: Tem cặp gài, và tem mềm dây hình nạt mòng.

Cổng từ an ninh được sử dụng tần số thu phát kết hợp với các loại tem an ninh chuyên dụng, khi sản phẩm được gắn tem từ đi qua cổng từ sẽ phát tín hiệu cảnh báo để ngăn chặn tình trạng trộm cắp kịp thời.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM.

Cổng từ an ninh là sản phẩm chuyên dụng để đảm bảo an ninh cho siêu thị, shop thời trang, thư viện, nhà sách. Khi sử dụng cổng từ, doanh nghiệp cửa hàng của bạn luôn đảm báo tối ưu những tình trạng thất thoát không đáng có, hơn thế nữa cổng từ còn giúp bạn có một cửa hàng hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Với những giá trị thiết thực về hiệu quả đem lại, tính năng vận hành, đầu tư tài chính. Vậy các bạn đã biết tại sao phải sử dụng Cổng từ an ninh rồi phải không?

Thịnh Phát nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về thiết bị an ninh cho siêu thị, shop thời trang, khi khách hàng đến và sử dụng dich vụ của Thịnh Phát sẽ được chúng tôi tư vấn chuyên nghiệp và đưa ra các giải pháp đầu tư hiệu quả tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn.

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.