Cổng từ an ninh là gì? AS, AM, FM là gì?

Cổng từ an ninh là gì…?

Hiện nay chúng ta đi mua sắm tại các siêu thị, shop thời trang hiện đại, và khi ra thanh toán tại các quầy thu ngân chúng ta thường bắt gặp một thiết bị có chức năng đảm bảo an ninh, chống trộm hiệu quả cho siêu thị đó! Và bạn tò mò muốn tìm hiểu thiết bị đấy là gì, cách thức sử dụng, đầu tư lắp đặt thế nào cho phù hợp, tiết kiệm cho nhu cầu sử dụng hiện tại của minh? Vậy Thịnh Phát sẽ giải đáp những thắc mắc trên giúp bạn nhé.

Hữu xin chào tất cả các bạn! Xin tự giới thiệu: hiện tại minh là trưởng phòng kỹ thuật của công ty Thịnh Phát, công việc chính hàng ngày của mình là hỗ trợ, tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đên các vấn đề về tính năng, kỹ thuật, phương thức sử dụng các sản phẩm thiết bị an ninh. Thời gian gần đây Hữu đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía Khách hàng, hầu như ai cũng mong muốn được tư vấn lắp đặt các thiết bị đảm bảo an ninh, chống trộm tại vị trí cửa ra vào. ” nhưng hầu hết khách hàng đều không biết tên thiết bị đấy là gì, và cách sử dụng như thế nào? ” Vậy Hữu sẽ trả lời giúp các bạn: Sản phẩm trên có tên là Cổng từ an ninh, hay còn được gọi là Cổng an ninh shop thời trang, Cổng an ninh siêu thị … Tên gọi đó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cổng từ an ninh Thư Viện

Cổng từ an ninh Thư Viện

Với tình trạng trộm cắp ngày càng gia tăng và được tập trung chủ yếu tại các khu mua sắm tập trung đông người qua lại, để đảm bảo an ninh chống thất thoát hàng hóa cho các doanh nghiệp kinh doanh ngành bán lẻ thì việc sử dụng Cổng từ an ninh là một giải pháp hiệu quả nhất trong thời gian này. Cổng từ an ninh là sản phẩm được thiết kế hiện đại, Cổng từ được sử dụng công nghệ sóng từ kết hợp với tem từ được gắn lên sản phẩm, khi qua cổng sẽ phát báo động cảnh báo tình trạng gian lận.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam tồn tại bốn loại cổng từ an ninh, sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về tần số, tinh năng từng sản phẩm Cổng từ an ninh:

1: Cổng từ an ninh siêu thị tần số FM, hoạt động trên mặt đất chuyên dụng cho siêu thị, shop thời trang, bắt tem cứng và tem mềm hiệu quả, chi phí đầu tư tiết kiệm.

2: Cổng từ an ninh thư viện tần số EM, hoạt động trên mặt đất chuyên dụng cho Thư Viện, Nhà sách.

3: Cổng từ shop thời trang tần số RE, hoạt động trên mặt đất chuyên dụng cho các Trung tâm thương mại được sử dụng nối ra vào chung như: Parkson, Vincom …

4: Cổng từ an ninh âm sàn tần số QE, hoạt động âm sàn dưới lòng đất thường được sử dụng cho các Hệ thống thời trang hiện đại quy mô, hoạt động ổn định hiệu quả, nhưng chi phí đầu tư cao.

Cổng từ shop thời trang

Cổng từ FM cho shop thời trang

Vậy các bạn đã biết Cổng từ an ninh là gì rồi nhé!

Như trên Hữu đã phân tích về tính năng, tần số thu phát, cổng từ nào sử dụng với tem nào và giải pháp đầu tư hiệu quả tiết kiệm để các bạn  lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình rồi nhé. Nếu ai còn thắc mắc huặc muốn biết thêm nhiều hơn về Cổng từ an ninh thì liên hệ với mình để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Hotline: Mr. Hữu 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

Chúc tất cả các Bạn thành công trên con đường đã chọn!

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.