Sử dụng giá kệ siêu thị nào cho cửa hàng tạp hóa?

Ngày nay, hầu hết các Cửa hàng tạp hóa hay cửa hàng tự chọn ngày càng xuống cấp và lạc hậu do thời gian bởi các thiết bị giá kệ trưng bày đã quá cũ kỹ khiến cửa hàng của bạn không theo kịp xu thế của thị trường. Vậy bạn hãy thay đổi chúng, nhưng để lựa chọn được sản phẩm giá kệ phù hợp là điều không hề đơn giản! Vậy Thịnh Phát sẽ tư vấn giúp các bạn lựa chọn kệ bày hàng đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí nhé.

Qúy khách hàng tham khảo thêm một số sản phẩm giá kệ được sản xuất và cung cấp bởi Thịnh Phát.

su-dung-gia-ke-sieu-thi-cho-cua-hang-tap-hoa

( Sản phẩm giá kệ siêu thị dầy 0.6 chuyên dụng cho cửa hàng tạo hóa )

Đối với mô hình cửa hàng tạp hóa mà nói, hầu hết các cửa hàng đều có diện tích từ 30m2 đến 80m2, cửa hàng được bố trí nội thất đơn giản, các sản phẩm hàng hóa được bày bán dưới dạng siêu thị mini, cửa hàng tự chọn. Nhưng hầu hết những năm về trước các cửa hàng tạp hóa chỉ sử dụng các sản phẩm giá kệ tự đóng thông thường như bằng gỗ, kệ đa năng hay bằng các thùng nhựa. Với thời buổi kinh tế thị trường, đặc biệt là thị trường bán lẻ tại Việt Nam ngày càng cạnh tranh khốc liệt, các đại siêu thị, hệ thống siêu thị mở ồ ạt khắp các tỉnh thành phố, điều đó khiến các cửa hàng tạp hóa ngày càng bị thất sủng. Vậy để khắc phục những yếu điểm và khuyết thì việc thay thế các sản phẩm giá kệ trưng bày là điều hết sức cần thiết. Trong bài viết này Thịnh Phát sữ giới thiệu đến các bạn sản phẩm giá kệ siêu thị có độ dầy 0.6ly, sản phẩm chuyên dụng cho các cửa hàng tạp hóa, để các bạn tham khảo nhé.

Giá kệ siêu thị độ dầy 0.6ly là sản phẩm chuyên dụng để trưng bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa. Kệ được thiết kế chân trụ liền kết hợp với khung lưới thành một khối vững chắc. Tay kệ được dập 4 vấu kết hợp với mâm có độ dầy 0.6 vì vậy giá kệ luôn hoàn thành xuất sắc các nghiệm vụ khi chứa hàng hóa. Sau đây là thông tin và hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

– Xuất xứ: Việt nam.

– Nhà sản xuất: Thịnh Phát.

– Bảo hành: 5 năm.

– Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện.

– Công năng: Trưng bày hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, nhà sách.

Hình ảnh chi tiết:

ke-bay-hang-tap-hoa

( Kệ bày hàng tạp hóa gồm kệ đôi hai mặt, kệ đơn 1 mặt )

ke-chua-hang-tap-hoa

( Kệ chứa hàng tạp hóa, sản phẩm kệ đôi 2 mặt )

ke-bay-hang-tap-hoa

( Kệ bày hàng tạp hóa gồm: kệ đôi và đầu kệ )

Giá kệ cho cửa hàng tạp hóa là sản phẩm chuyên dụng để trưng bày và quảng cáo các sản phẩm được bày bán đến người tiêu dùng. Kệ được Thịnh Phát sản xuất và phân phối trên thị trường toàn Quốc, các bạn có nhu cầu tư vấn và biết thêm chi tiết sản phẩm xin liên hệ trực tiếp đến Công ty chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Video mẫu sản phẩm và mô hình thực tế giá kệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.