Sử dụng giá kệ đa năng bày sữa đúng tiêu chuẩn, hiện đại, đẹp

Nói đến giá kệ bày sữa trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa thì hầu hết chúng ta đều biết rằng, với nhu cầu này. Sẽ có rất nhiều chủng loại có thể đáp ứng được. Từ giá kệ siêu thị, giá kệ đa năng, giá kệ kính, giá kệ gỗ… Nhưng không phải loại nào cũng sử dụng trưng bày đẹp và đảm bảo chất lượng cho cửa hàng sữa của bạn.

Trong số những mẫu giá kệ được sử dụng bày sữa nhiều nhất trong các hệ thống siêu thị cửa hàn tự chọn hiện nay thì có mẫu giá kệ đa năng bày sữa là  mẫu giá kệ được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Với thiết kế đơn giản, hiện đại, linh hoạt. Giá kệ đa năng phù với hầu hêt các chủng loại như sữa mút, sữa đặc, sữa bột…

Với thiết kế bề mặt giá kệ sáng bóng sơn tĩnh điện và kết hợp với thanh v lỗ, giá kệ đa năng bày sữa sẽ tạo cho cửa hàng của bạn 1 không gian sang trọng và luôn thuận tiện khi khách hàng vào mua tắm tại cửa hàng. Và bây giờ chúng ta sẽ cùng chiêm những những mẫu giá kệ đa năng bày sữa đang được ưu chuộng nhất này nhé.

ke-da-nang-bay-sua

Mẫu kệ đa năng được sử dụng bày sữa nhiều nhất trên thị trường hiện nay

ke-gia-da-nang-bay-sua

Kệ giá đa năng được sử dụng trưng bày cho cửa hàng sữa, bách hóa sữa…

gia-ke-da-nang-sieu-thi-bay-sua

Nếu bạn cần sự chỉnh chu, chất lượng hơn, bạn sử dụng giá kệ đa năng siêu thị nhé

 Giá kệ đa năng bày sữa vốn là những mẫu giá kệ đa năng thông thường. Nhưng chúng được sử dụng sơn màu trắng để thẩm mỹ và bắt mắt hơn. Với kích thước chiều dài từ 1m đến 1,5m x chiều cao từ 1,2m đến 2m x chiều rộng từ 0,4m đến 0,6m. Với kích thước linh hoạt, giá kệ đa năng bày sữa luôn phù hợp với mọi không gian, cửa hàng lớn nhỏ. Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng giá kệ đa năng bày sữa, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được mẫu giá kệ bày sữa đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.