Chọn Giá kệ bày sữa cho siêu thị

Sữa là mặt hàng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, chính vi vậy mà sản phẩm này luôn được các chủ doanh nghiệp chọn là mặt hàng chính để kinh doanh trong siêu thị của mình. Vì là mặt hàng thường có vỏ làm bằng kim loại và trọng tải nặng nên việc chọn giá kệ để trưng bày sữa cũng được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn khi trưng bày sản phẩm.

kệ trưng bày sữa

( Kệ trưng bày sữa giúp bạn có một gian hàng hiện đại, tiện nghi hơn )

Sữa được chia làm nhiều chủng loại như: sữa bột, sữa mút, sữa đặc … Nhưng hầu hết các sản phẩm này đều rất nặng nên khi trưng bày nên các bạn phải chọn những chiếc giá kệ phải linh hoạt, thiết kế hiện đại, chịu được tải trọng nặng, khi sử dụng không bị cong vênh hoặc có thể đổ khi chứa hàng. Vậy làm sao để chọn được những chiếc giá kệ siêu thị tốt, phù hợp, và tiết kiệm? Để đảm bảo được những yếu tố này thì các bạn cần lắm vững những yếu tố sau khi chọn giá kệ:

– Mâm chứa hàng giá kệ độ dầy từ 0.6 ly trở nên và có ít nhất 1 tăng cứng chịu lực.

– Chân trụ được làm bằng thép hộp, kết cầu khối liền, độ dầy 1,5 ly.

– Chân tiếp đất giá kệ phải được làm bằng cao su chống trơn trượt khi chứa hàng.

– Tải trọng 1 mâm kệ tối thiểu 50 kg.

Đây là những tiêu chí cơ bản để giá kệ của bạn có thể sử dụng hiệu quả khi chứa các mặt hàng nặng như sữa và các hàng dạng đồ hộp, còn về kích thước và mẫu mà thì mỗi người mỗi syte riêng nên mình khuyên, các bạn cảm thấy giá kệ nào đẹp bát mắt thì sử dụng loại đó.

kệ giá bày sữa

Lưu ý khi mua giá kệ bày sữa, bạn cần tìm hiểu kỹ hoặc nhờ nhân viên công ty tư vấn xem sức chịu tải của giá kệ là bao nhiêu kg, và nên sử dụng giá kệ nào để bày sữa cho phù hợp và tiết kiệm. Trong trường hợp tự đi mua thì bạn chỉ cần lắm rõ những tiêu chuẩn, kỹ thuật của sản phẩm là đuợc.

Và sau đây chúng tôi xin đưa ra một số Công Ty cung cấp Kệ siêu thị uy tín tại Hà Nội để các bạn tham khảo: Kệ siêu thị Thành Đô địa chỉ 352 đưởng giải phóng, Kệ siêu thị Newtech địa chỉ khu công nghiệp nam thăng long, Kệ siêu thị Thịnh Phát địa chỉ Số nhà 28 Ngõ 25 Phố Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng trưng bày sản phẩm Số 28, Ngõ 25, Phố Phạm Thuận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội để xem hàng và được nhân viên tư vấn của chúng tôi giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.