Siêu thị vừa giảm giá mạnh vừa tất bật chuẩn bị cho ngày hội khách hàng

Từ nay đến hết ngày 10.4, Co.opmart áp dụng giảm giá mạnh cho hàng nghìn mặt hàng mang thương hiệu hàng nhãn riêng Co.opmart như gạo thơm Jasmine, dầu ăn, nước mắm, bột giặt, nước rửa chén, dầu gội, quần áo nam nữ, chảo chống dính…

coop-mart-d_DGSK

Ngoài ra, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước còn có chương trình tặng 150.000 phiếu giảm giá vào ngày 10.4 và chương trình tích điểm thứ 3 hàng tuần. Nhiều nhãn hàng uy tín khác cũng đang áp dụng giảm giá từ 10% đến 50% cho hàng trăm mặt hàng thiết yếu tại các giá kệ bày hàng trong siêu thị siêu thị.
Bên cạnh đó, ông Võ Hoàng Anh – GĐ Marketing Saigon Co.op cho biết hệ thống siêu thị Co.opmart đang chuẩn bị cho Ngày hội khách hàng Co.opmart năm 2016 nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị đặc biệt dành cho khách hàng.
Theo ông Hoàng Anh, ngày hội khách hàng Co.opmart 2016 sẽ được tổ chức 3 ngày liên tục từ 9h đến 21h30, từ 22 đến 24.4.2016, tại vị trí đắc địa nhất trung tâm thành phố là Khu A – Công viên 23/9, Q.1, TP.HCM.
Tại đây, người tiêu dùng sẽ được tham gia trò chơi thú vị của hơn 50 gian hàng, được mua sắm hàng hóa giảm giá đặc biệt, thưởng thức ẩm thực 3 miền, giao lưu cùng các ngôi sao hàng đầu Việt Nam và trải nghiệm các mô hình bán lẻ mới của Saigon Co.op.
Đặc biệt, những khách hàng đủ điều kiện sẽ được Co.opmart cấp vốn để trở thành xã viên của Hợp tác xã tiêu dùng, mô hình mới nhiều quyền lợi dành cho khách hàng.
Theo: Nguoilaodong

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.